Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch cúm Corona

03/02/2020 08:40  271

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 10/2/2020, hơn 15.000 sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ quay trở lại Trường để tiếp tục công việc học tập, nghiên cứu trong tình hình dịch cúm Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo sức khỏe, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh giúp mọi người an tâm công tác, học tập, Lãnh đạo Trường đề nghị tất cả CB-GV-SV  thực hiện các yêu cầu sau:

  • Tuân thủ triệt để các yêu cầu/ khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch cúm Corona (xem hình ảnh đính kèm).
  • Không thêu dệt, không tung tin thất thiệt - tin thiếu kiểm chứng gây hoang mang trong dư luận về dịch cúm Corona.
  • CB-GV, SV có biểu hiện nóng sốt, mệt mỏi, viêm tai mũi họng,… phải đeo khẩu trang và lập tức đến cơ sở y tế gần nhất để khám bệnh. Trường hợp có dấu hiệu khi đang ở Trường, đến ngay Trạm Y tế (dãy F, cổng 3) để được khám sơ bộ và có hướng dẫn tiếp theo.
  • Trường Đại học Thủ Dầu Một phát miễn phí khẩu trang cho CB-GV-SV có nhu cầu tại Trạm Y tế Trường. Khuyến khích mỗi thành viên tự trang bị khẩu trang và nước rửa tay khô cho cá nhân và người thân xung quanh mình. Lưu ý: đeo khẩu trang đúng cách khi đến chỗ đông người và rửa tay sát khuẩn thường xuyên là cách bảo vệ tốt nhất để phòng dịch cúm Corona.

Mọi thông tin về dịch bệnh, vui lòng gọi theo số điện thoại:

- Trạm Y tế Trường: 0909555036
- Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương: 0274.3821735
- Hotline toàn quốc: 19003228

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: Website Trường

Tin tức

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN