Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch cúm Corona

03/02/2020 08:40  283

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 10/2/2020, hơn 15.000 sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ quay trở lại Trường để tiếp tục công việc học tập, nghiên cứu trong tình hình dịch cúm Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo sức khỏe, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh giúp mọi người an tâm công tác, học tập, Lãnh đạo Trường đề nghị tất cả CB-GV-SV  thực hiện các yêu cầu sau:

  • Tuân thủ triệt để các yêu cầu/ khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch cúm Corona (xem hình ảnh đính kèm).
  • Không thêu dệt, không tung tin thất thiệt - tin thiếu kiểm chứng gây hoang mang trong dư luận về dịch cúm Corona.
  • CB-GV, SV có biểu hiện nóng sốt, mệt mỏi, viêm tai mũi họng,… phải đeo khẩu trang và lập tức đến cơ sở y tế gần nhất để khám bệnh. Trường hợp có dấu hiệu khi đang ở Trường, đến ngay Trạm Y tế (dãy F, cổng 3) để được khám sơ bộ và có hướng dẫn tiếp theo.
  • Trường Đại học Thủ Dầu Một phát miễn phí khẩu trang cho CB-GV-SV có nhu cầu tại Trạm Y tế Trường. Khuyến khích mỗi thành viên tự trang bị khẩu trang và nước rửa tay khô cho cá nhân và người thân xung quanh mình. Lưu ý: đeo khẩu trang đúng cách khi đến chỗ đông người và rửa tay sát khuẩn thường xuyên là cách bảo vệ tốt nhất để phòng dịch cúm Corona.

Mọi thông tin về dịch bệnh, vui lòng gọi theo số điện thoại:

- Trạm Y tế Trường: 0909555036
- Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương: 0274.3821735
- Hotline toàn quốc: 19003228

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

(Nguồn: Suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế)

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: Website Trường

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN