Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024"

08/04/2024 15:28  578

THƯ MỜI

Tham gia Chương trình “Ngày Hội việc làm lần thứ 11 năm 2024”

 

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

 

            Lời đầu tiên, Trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng gửi lời chào đến Quý Doanh nghiệp. Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn hoạt động hiệu quả và đạt nhiều thành công.  

          Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp. Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Chương trình “Ngày Hội việc làm năm 2024” với các nội dụng sau:

      - Hoạt động tuyển dụng: Giới thiệu thông tin tuyển dụng và trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm; tổ chức hoạt động phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp giữa Doanh nghiệp với sinh viên tại các gian hàng tuyển dụng

            - Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Cơ quan, Doanh nghiệp

            - Toạ đàm trao đổi “Định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên”

           - Quy mô: Dự kiến trên 50 gian hàng tuyển dụng của Doanh nghiệp và hơn 5.000 sinh viên, cựu sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia.

               - Thời gian: Ngày 18/5/2024 (Thứ 7).

               - Địa điểm: Trường Đại học Thủ Dầu Một (Số 06 Trần Văn Ơn – P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

       - Profile giới thiệu tổng thể chương trình: https://bom.so/ZapHCD

               - Kế hoạch chi tiết tại:  https://bom.so/0rMbcv

                - Hình thức và thời gian đăng ký:

    + Doanh nghiệp đăng ký tham gia gian hàng vào Phiếu đăng ký (theo mẫu) trước ngày 25/4/2024 qua link https://bom.so/Js3OF2

        + Sinh viên, cựu sinh viên, người lao động đăng ký tham gia vào Phiếu đăng ký (theo mẫu) trước ngày 10/5/2024 qua link  https://bom.so/DF3ZA9

     Doanh nghiệp xác nhận đăng ký tham gia về Ban tổ chức trước ngày 25/4/2024. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

    - Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một

     - Số 06 Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. (Cổng 4)

    - Website: https://cece.tdmu.edu.vn/

    - Email: Lmc@tdmu.edu.vn

    - Điện thoại: (0274) 3865866 hoặc liên hệ Ông. Trịnh Ngọc Hoàng, Số điện thoại (Zalo): 0987.779.886

                      Trân Trọng!

 

Khởi nghiệp

Dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá ASEC của nhóm sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải Khuyến khích chung kết toàn quốc cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.

Ngày 22/03/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Ươm mầm khát vọng doanh nhân” và phát động Chương trình khởi nghiệp năm 2024.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN