Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.

Sáng ngày 08/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan năm 2023. Chương trình mang đến gần 100 vị trí việc làm cho sinh viên thuộc nhiều khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Sư phạm,…

Nhiều vị trí việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tại Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Đài Loan tại Đại học Thủ Dầu Một năm 2023

Ngày 23/10/2023, chương trình “E-UNITOUR 2023: Thế hệ tiên phong cùng Thương mại điện tử” với chủ đề “ Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” đã diễn ra thành công tại trường ĐH Thủ Dầu Một.