Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Ngày hội việc làm trường Đại học Thủ Dầu Một: Hơn 70 doanh nghiệp tham gia

08/06/2017 17:19  581

 

Ngày hội việc làm lần 4 do trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 17-6, với hoạt động tuyển dụng trực tiếp của hơn 70 doanh nghiệp, cùng sự tham dự của các sở ngành, Ban Quản lý các KCN Bình Dương, Ban Quản lý các KCN Việt Nam - Singapore, Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương.
Đến với ngày hội, sinh viên sẽ được tham gia vào chuỗi các hoạt động bổ ích như diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, trao học bổng tài năng Thắp sáng ước mơ, cuộc thi Chinh phục nhà tuyển dụng và đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm công việc, trực tiếp phỏng vấn tại các gian hàng của doanh nghiệp.
Mong muốn trở thành nhịp cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên, đến nay ngày hội đã được trường tổ chức 3 năm liên tục, với quy mô ngày càng mở rộng, đa dạng các hoạt động, đáp ứng thực tế nhu cầu của các bên liên quan. Năm nay, ngày hội được mở rộng ra đối tượng sinh viên trong toàn tỉnh đến tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp, tự giới thiệu bản thân trước các nhà tuyển dụng cũng như kịp thời nắm bắt các cơ hội việc làm phù hợp. Dự kiến số lượng sinh viên năm nay tăng lên đáng kể, ước khoảng 5.000 sinh viên tham gia.

http://baobinhduong.vn/ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-thu-dau-mot-hon-70-doanh-nghiep-tham-gia-a162274.html
QUỲNH ANH

Khởi nghiệp

Chiều ngày 12/9, 4 sinh viên Nguyễn Đình Hùng (D18QT06), Lâm Thúy Trinh (D19LUQT01), Phạm Thị Hồng Thương (D18KT01) và Nguyễn Ngọc Cẩm Tú (D18PM03) thuộc nhóm dự án CiC263 - OriAir đã hoàn thành phần thi thuyết trình tại Vòng 4 - Bức phá của Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021.

Chưa bao giờ khởi nghiệp và kinh doanh tạo tác động (Impact entrepreneurship) lại được quan tâm, triển khai thực tế nhiều như vậy, không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam.

04 sinh viên thuộc các dự án khởi nghiệp tạo tác động xã hội của Trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia khóa đào tạo trực tuyến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - tạo tác động xã hội do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, diễn ra từ ngày 06 - 07/9/2021.

Sáng ngày 19/8/2021, Khoá đào tạo Phát triển ý tưởng khởi nghiệp và mô hình kinh doanh trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã chính thức khai giảng. Đây là khoá đào tạo trực tuyến đầu tiên do Nhà trường phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN