Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Thúc đẩy hợp tác với CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (OBC)

05/04/2023 08:55  78

Ngày 04/4/2023, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Khởi nghiệp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (OBC) về các cơ hội hợp tác về đào tạo, định hướng nghề và hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có sự tham dự của ThS Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm HTDN&KN, TS. Nguyễn Hồ Quang – Giám đốc Viện Kỹ thuật công nghệ. Về phía khách mời có sự hiện diện của ông Tạ Quang Khánh Trình – Đại diện OBC.

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Tạ Quang Khánh Trình cho biết công ty CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (OBC) hiện tại đã có hơn 5000 thành viên là lãnh đạo các Doanh nghiệp và có mặt tại 63 tỉnh thành, đồng thời cũng đã tạo hơn 150000 cơ hội kinh doanh cho xã hội. Trong thời gian tới OBC mong được đồng hành cũng trường Đại học Thủ Dầu Một trong hoạt động phối hợp đào tạo, định hướng nghề và hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm HTDN&KN đã cảm ơn thiện chí hợp tác từ phía OBC, và cũng mong muốn Trung tâm sẽ là cầu nối giữa Trường với các Doanh nghiệp thuộc mạng lưới OBC Việt Nam, trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.

Tin tức

Ngày 16 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp các bạn Cộng tác viên (CTV) tham gia hỗ trợ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 đã có buổi gặp mặt và trao đổi đầu tiên với BTC NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Ngày 20/5/2023, Ngày hội việc làm 2023 sẽ chính thức diễn ra. Tuy vậy, ngay từ hôm nay, một số hoạt động bổ trợ cho sinh viên đã được tiến hành. Một trong số đó là hoạt động lần đầu tiên tổ chức với với sự đồng hành của các chuyên gia về nhân sự: Chỉnh sửa CV cho sinh viên.

Cơ hội cho các Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của nhà trường tiếp cận trực tiếp với sinh viên, người lao động trên địa bàn Tỉnh để quảng bá và giới thiệu môi trường làm việc, thông tin liên quan của Doanh nghiệp nhằm tìm kiếm, lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị

Ngày 04/4/2023, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Khởi nghiệp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (OBC) về các cơ hội hợp tác về đào tạo, định hướng nghề và hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN