Hoạt động mới của JOBFAIR 2023: Khi chuyên gia hỗ trợ bạn chỉnh sửa CV

11/05/2023 14:34  479

Ngày 20/5/2023, Ngày hội việc làm 2023 sẽ chính thức diễn ra. Tuy vậy, ngay từ hôm nay, một số hoạt động bổ trợ cho sinh viên đã được tiến hành. Một trong số đó là hoạt động lần đầu tiên tổ chức với với sự đồng hành của các chuyên gia về nhân sự: Chỉnh sửa CV cho sinh viên.

Chương trình hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho các bạn sinh viên có một CV hoàn chỉnh, qua đó tạo ra cơ hội chinh phục thành công nhà tuyển dụng trong tương lai. Thời gian nhận CV từ ngày 8/5/2023 đến ngày 15/5/2023. BTC sẽ gửi các CV của sinh viên đến các chuyên gia nhân sự tại các lĩnh vực tương ứng. Các chuyên gia đã đánh giá, góp ý để sinh viên có thể chỉnh sửa và hoàn thiện CV của mình một cách ấn tượng nhất.

⏰Thời gian tham gia chương trình: từ ngày 08/5/2023 đến ngày 15/5/2023
✨Cách thức đăng ký: Đăng ký thông tin và nộp hồ sơ qua link https://forms.gle/PomZLReiC3zkDbc98  hoặc quét QR
*Lưu ý sau khi đăng ký tham gia chương trình, sinh viên kiểm tra email để nộp CV.

Hợp tác Doanh nghiệp

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.