Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SVTDMU.StartupProject2018 - Test Kit

10/10/2018 10:37  33

Tên dự án: Test Kit

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Test Kit là dự án với mong muốn trở thành công ty hàng đầu về việc cung cấp các dòng sản phẩm thử  nhanh, giúp phát hiện chất độc hại có trong thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh  thực phẩm.

1.2. Mô tả sản phẩmTest kit thực phẩm

Ưu điểm là có giới hạn phát hiện thấp hơn so với thị trường gấp nhiều lần, đồng thời chi phí cũng linh hoạt và cạnh tranh hơn. Quy cách đóng gói chuẩn: Bên ngoài là hộp giấy có in đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng, phía bên trong hộp gồm 2 lọ nhựa, 1 lọ đựng dung môi và lọ còn lại đựng que thử nhanh.

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

Cung cấp sản phẩm có độ nhạy cao và dòng sản phẩm tích hợp ở thị trường Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các sản phẩm được sản xuất với quy mô nhỏ lẻ, chưa đảm bảo được chất lượng, năng lực sản xuất chưa cao. Sản phẩm sản xuất chưa có tính độc đáo về mẫu mã, khả năng tích hợp để đáp ứng nhu cầu hiện tại, mục

đích sản xuất là để kiểm tra sử dụng cho một số đối tượng chưa phổ biến rộng rãi. Khi chất lượng cuộc sống gia tăng đòi hỏi nhu cầu về thực phẩm cũng tăng cao, vì vậy vấn đề thực phẩm bẩn là một vấn đề lớn trong mỗi cá nhân trong từng tháng từng ngày và từng giờ. Việc kiểm chứng thực phẩm sạch hay bẩn là nhu cầu chung của mỗi 

 

con người. Vì thế đây là một tiềm năng lớn cũng như một mãnh đất màu mỡ cho việc kinh doanh, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN