Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SVTDMU.StartupProject2018 - Nhà hàng Hoàng Gia

10/10/2018 22:43  32

Tên dự án: Nhà hàng Hoàng Gia.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển nhà hàng thông minh đầu tiên tại Bình Dương, Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Hoàng Gia phấn đấu trở thành công ty thương mại – dịch vụ hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

1.2. Mô tả sản phẩm: Nhà hàng Hoàng Gia.

Từ những thông tin trên thị trường về nguồn cung ta có thể dễ dàng nhận thấy một điểm chung đó là các doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng nào trên thị trường cũng dựa trên những mong muốn của khách hàng trước. Kết hợp công nghệ hiện đại và nét văn hóa truyền thống về ẩm thực Việt Nam, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tạo không gian của riêng mình. Không chỉ thế, khách hàng có thể tạo hương vị riêng cho món ăn muốn thưởng thức. Theo đuổi đam mê tạo ra chuỗi nhà hàng thông minh, tạo ra những món ngon đậm chất hương vị quê hương. Vì vậy công ty đánh ngay vào mảng nhà hàng thông minh.

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

- Tạo việc làm cho lao động địa phương từ hoạt động sản xuất đến phục vụ dịch vụ cho nhà hàng.

- Tạo môi trường tiêu thụ sản phẩm chất lượng uy tín cho nông dân và các nơi cung cấp lương thực phẩm.

- Phục vụ công tác đào tạo: là nơi thực hành, thực tập lí tưởng cho sinh viên của các trường Đại học và Cao đẳng trong khu vựa và cũng như trên cả nước hằng năm. Giair quyết khó khăn rất lớn cho các trường Đại học và Cao đẳng về vấn đề tìm nơi thực tập cho sinh viên, đào tạo gắn liền thực hành giúp sinh viên thành thạo trong công việc quản lí và vận hành chuỗi nhà hàng trong tương lai. Góp phần đào tạo nhân lực và phát triển kinh tế - xã hội khu vực và nhà nước.

- Xây dựng thương hiệu dịch vụ uy tín cho điọa bàn Tỉnh Bình Dương, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, di lịch của Tỉnh đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

- Dự án cũng góp phần thực hiện chủ trương của Nhà nước, xây dựng Đất nước, 1 quốc gia khởi nghiệp.

- Với nguồn nhân lực có khả năng trong các lĩnh vực như: kế toán, luật, kĩ sư hóa về phân tích thực phẩm và hóa chất, đội ngũ cán bộ tham gia dự án năng động, nhiệt tình có kinh nghiệm chuyên môn cao về kinh doanh, phân tích thị trường và có chiến thuật tốt để đưa dự án phát triển.

- Khi dự án hoạt động và phát triển thì sẽ đem lại lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp. Qua đó, chủ doanh nghiệp sẽ thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế,  đóng góp cho xã hội, địa phương tỉnh Bình Dương.

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN