SVTDMU.StartupProject2018 - Công ty TNHH TMDV Phương Nam

10/10/2018 22:53  367

Tên dự án: Công ty TNHH TMDV Phương Nam.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án:

1.2. Mô tả sản phẩm:

Cung cấp sản phẩm: Trà túi lọc đông trùng hạ thảo Đại học Thủ Dầu Một.

Định vị Doanh nghiệp, định vị thị trường: Công ty định vị theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, lẫn mẫu mã bên ngoài đảm bảo thương hiệu, hình ảnh Công ty để được đánh giá cao từ thị trường được thị trường hiểu và chấp nhận hơn so với đối thủ cạnh tranh. Thị trường mục tiêu Công ty hướng đến là Tp. Thủ Dầu Một (Bình Dương), các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương.

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

- Hỗ trợ điều trị ung thư do dược chất Cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư.

- Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận như: Suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận và phục hồi chức năng thận.

- Nấm Đông trùng hạ thảo chứa nhiều chất SOD (Superoxide Dismutase ) là chất chống oxy hóa cao, nên nó có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

- Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.

- Chống lại tác dụng xấu đối với thận.

- Bảo vệ thận trong trường hợp tổn thương do thiếu máu.

- Chống lại sự suy thoài của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.

- Làm hạ huyết áp của người cao huyết áp.

- Giữ ổn định nhịp đập của tim.

- Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Nghỉ lễ dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5