Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SVTDMU.StartupProject2018 - Công ty TNHH TMDV Phương Nam

10/10/2018 22:53  15

Tên dự án: Công ty TNHH TMDV Phương Nam.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án: 

1.2. Mô tả sản phẩm: 

Cung cấp sản phẩm: Trà túi lọc đông trùng hạ thảo Đại học Thủ Dầu Một.

Định vị Doanh nghiệp, định vị thị trường: Công ty định vị theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, lẫn mẫu mã bên ngoài đảm bảo thương hiệu, hình ảnh Công ty để được đánh giá cao từ thị trường được thị trường hiểu và chấp nhận hơn so với đối thủ cạnh tranh. Thị trường mục tiêu Công ty hướng đến là Tp. Thủ Dầu Một (Bình Dương), các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương.

 

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

- Hỗ trợ điều trị ung thư do dược chất Cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư.

- Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận như: Suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận và phục hồi chức năng thận.

- Nấm Đông trùng hạ thảo chứa nhiều chất SOD (Superoxide Dismutase ) là chất chống oxy hóa cao, nên nó có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

- Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.

- Chống lại tác dụng xấu đối với thận.

- Bảo vệ thận trong trường hợp tổn thương do thiếu máu.

- Chống lại sự suy thoài của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.

- Làm hạ huyết áp của người cao huyết áp.

- Giữ ổn định nhịp đập của tim.

- Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim.

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN