Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SVTDMU.StartupProject2018 - Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM

10/10/2018 22:48  355

Tên dự án: Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Trở thành biểu tượng hàng đầu về cung ứng nhân lực bán thời gian có chất lượng cao.

1.2. Mô tả sản phẩm: Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM.

Công ty hoạt động sản xuất và kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ như sau:

Sản phẩm: Các sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc tốt.

Dịch vụ: Là trung gian trong việc kết nối cung cầu giữa hai bên: thứ nhất là người lao động bán thời gian (sinh viên), thứ hai là người sử dụng lao động bán thời gian (tổ chức/doanh nghiệp).

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

+ Trang bị các kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

+ Tạo công ăn việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có nguồn thu nhập để trang trải các chi phí sinh hoạt.

+ Cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian có năng lực đáp ứng công việc tốt cho các nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 25/7/2024, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức cho cán bộ giảng viên thuộc Viện Kỹ thuật Công nghệ, CTĐT Ngôn ngữ Trung Quốc tham quan thực tế tìm hiểu các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp VSIP III tỉnh Bình Dương.

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.