SVTDMU.StartupProject2018 - Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM

10/10/2018 22:48  18

Tên dự án: Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Trở thành biểu tượng hàng đầu về cung ứng nhân lực bán thời gian có chất lượng cao.

1.2. Mô tả sản phẩm: Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian TDM.

Công ty hoạt động sản xuất và kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ như sau:

Sản phẩm: Các sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc tốt.

Dịch vụ: Là trung gian trong việc kết nối cung cầu giữa hai bên: thứ nhất là người lao động bán thời gian (sinh viên), thứ hai là người sử dụng lao động bán thời gian (tổ chức/doanh nghiệp).

1.3. Giải pháp giá trị của dự án.

+ Trang bị các kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

+ Tạo công ăn việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có nguồn thu nhập để trang trải các chi phí sinh hoạt.

+ Cung ứng nguồn nhân lực bán thời gian có năng lực đáp ứng công việc tốt cho các nhà tuyển dụng.

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://lmc.tdmu.edu.vn/.

Email: khoinghieptdmu@tdmu.edu.vn

Điện thoại: 0650 3 865 866

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.