Brocvia - thực phẩm hỗ trợ phòng chống sương mù não

25/09/2022 18:44  345

Tên dự án: Brocvia - thực phẩm hỗ trợ phòng chống sương mù não

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một

1. Mô tả dự án

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Brovia - Thực phẩm hỗ trợ phòng chống sương mù não được ra đời bắt nguồn từ nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của toàn xã hội. Brocvia chính là giải pháp cho hội chứng sương mù não sau Covid 19. Thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng và đặc biệt là dạng kẹo Brocvia giúp loại bỏ các tâm lý bất an, ám ảnh khi sử dụng thuốc lâu ngày.

1.2. Mô tả sản phẩm Brocvia Sản phẩm Brocvia được ra đời dưới 2 dạng:

+ Dạng thứ nhất: Dạng hộp, mỗi hộp gồm 20 viên kẹo (mỗi viên có trọng lượng 3 gam). Các viên kẹo được đựng trong các hủ thuỷ tinh kèm theo hướng dẫn sử dụng trên nhãn.

+ Dạng thứ hai: Dạng bột hoà tan, bột được đựng trong túi zip, mỗi túi 100g kèm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Brovia được sản xuất bởi các thành phần từ thiên nhiên như đậu lăng, bông cải, rau má và các thành phần thiên nhiên khác.

1.3. Giải pháp giá trị của dự án Brovia

Thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống sương mù não. Hỗ trợ kiểm soát hội chứng sương mù não, chống các gốc tự do trong não bộ phát triển, chống suy giảm trí nhớ, giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi, chống cao huyết áp ở phụ nữ,... Dự án Brovia giúp nâng cao ý thức "phòng bệnh hơn chữa bệnh" của người tiêu dùng.

Loại bỏ các tâm lý bất an khi sử dụng thuốc:

+ Không bị ám ảnh bởi tình trạng "ngán thuốc" khi đã sử dụng thuốc trong thời gian dài ở dịch Covid 19.

+ Không sợ xảy ra các tác dụng phụ.

2. Thông tin chi tiết dự án

2.1 Tính ứng dụng thực tế của sản phẩm Vitamin Folate có trong Brocvia có thể được hấp thu trong khoang miệng qua niêm mạc lưỡi và niêm mạc ruột qua đường ăn uống sinh hoạt bình thường sẽ là ưu điểm giúp tăng hiệu quả của Brocvia so với các loại thuốc truyền thống. Giúp người tiêu dùng thay đổi nhận thức và quyết định lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng để phòng chống. Từ đó, mang lại cảm giác an tâm cho sức khoẻ về cả vật chất lẫn tinh thần.

2.2 Tính độc đáo, sáng tạo, giá trị khác biệt của sản phẩm dự án

2.3. Tính khả thi của dự án

- Brocvia - Thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống sương mù não đã tiến hành khảo sát và nhận được 82.73% người tham gia khảo sát sẵn sàng lựa chọn sử dụng.

- Nguyên liệu dễ tìm, chi phí thấp.

- Giá bán sản phẩm thấp hơn sản phẩm dạng viên nén hay thực phẩm chức năng khác đang có ngoài thị trường.

- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn.

- Được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ ban cố vấn, ban lãnh đạo nhà trường.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 06, đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Email: brocvia@gmail.com

Di động: 0941 999 202 (Ms. Huỳnh Kim Liên)

Chiều ngày 20/2/2024, lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp.