Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SV Phan Quốc Bình giành giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp khu vực phía Nam

12/11/2018 14:56  60

Vượt qua 3 vòng thi với hàng trăm dự án dự án, 06 dự án xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp” diễn ra tại Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh vào sáng 11/11/2018. Chung cuộc, thí sinh Phan Quốc Bình – SV Đại học Thủ Dầu Một cùng các thành viên hỗ trợ đã giành giải Nhì với dự án “Công ty cổ phần Test Kit”.

Tại vòng chung kết, các dự án của sinh viên các trường đại học khu vực phía Nam đã có những phần thể hiện xuất sắc qua kỹ năng thuyết trình, phản biện những vấn đế khó được đặt ra bởi các doanh nhân thành đạt cũng như hội đồng chấm giải.
Kết quả sau cùng, với tính khả thi của dự án cùng sự tự tin, bản lĩnh của các bạn sinh viên, thí sinh Phan Quốc Bình và 3 sinh viên hỗ trợ đến từ Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự được trao giải Nhì. Giải Nhất thuộc về dự án “Phát triển sản phẩm vi sinh vật có tác dụng làm giảm phát khí thải khí nhà kính ứng dụng trong canh tác nông nghiệp và chăn nuôi” của nhóm sinh viên Trường đại học Mở TP. HCM ; Giải Ba thuộc về dự án “Ứng dụng trao đổi sách cũ”  của nhóm sinh viên trường Đại học Mở TP. HCM.

Chúc mừng các sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một đã chiến thắng cuộc thi:

  1. Phan Quốc Bình - tác giả dự án
  2. Trần Thị Kim Ngân - thành viên hỗ trợ
  3. Phạm Chí Trọng - thành viên hỗ trợ
  4. Lê Quang Thứ - thành viên hỗ trợ


SV Phan Quốc Bình cùng các cộng sự trình bày dự án (Ảnh: enternews.vn)

Các thí sinh hỗ trợ trả lời BGK về dự án 

Vinh dự nhận giải Nhì chung cuộc

Tin tức

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN