Tuyển sinh ĐẠI HỌC CHÍNH QUY năm 2021

19/03/2021 15:42  1383

TẢI VỀ FILE PDF

Khởi nghiệp

Ngày 05/1/2023 vừa qua, Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức Diễn đàn “Khởi nghiệp bền vững trong thế giới VUCA”, diễn đàn được thực hiện bởi Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư và Thương mại tỉnh Bình Phước và Mạng lưới Lương Đình Của toàn quốc

Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực dành cho cán bộ, giảng viên làm công tác cố vấn khởi nghiệp, góp phần xây dựng đội ngũ chuyên môn vững mạnh, tăng cường tính hiệu quả trong giáo dục nghề nghiệp dành cho sinh viên là mục tiêu của khóa đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến.

Hội nghị “Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế” sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2022, với sự tham dự của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại các địa phương trong cả nước và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp quốc tế. Cùng với điểm cầu Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Tp.HCM, trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự được chọn làm điểm cầu tại Bình Dương để tiếp sóng và triển khai các nội dung hoạt động của hội nghị.

Trải qua phần thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình, dự án Brocvia của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc ghi danh vào Top 7 và góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay. Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.