Tuyển sinh ĐẠI HỌC CHÍNH QUY năm 2021

19/03/2021 15:42  1928

TẢI VỀ FILE PDF

Chúc mừng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp – Trường Đại học Thủ Dầu Một đã được Ban điều hành mạng lưới chấp thuận trở thành một đơn vị mới - chính thức tham gia hoạt động tại VNEI.

Kính mời Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên cùng tham gia bình chọn cho dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá - ASEC đang tham gia vòng bình chọn SV_STARTUP VI

Sáng ngày 16/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi SV ĐH Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp TDMU Entrepreneurship Competition năm 2023 – TEC2023. Vượt qua 9 dự án, sản phẩm Gel hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến đã xuất sắc đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi năm nay.