Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Đón chào Thực tập sinh tại Trung tâm

19/08/2020 10:22  298

Vừa qua, ngày 18/08/2020, Đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp – Trường Đại học Thủ Dầu Một là ThS.Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm đã có buổi gặp mặt đầu tiên với các bạn thực tập sinh ngành Quản trị Kinh Doanh.

Buổi gặp mặt không chỉ thể hiện sự quan tâm từ phía trung tâm tiếp nhận mà qua đây trung tâm cũng muốn trao đổi thêm nhiều thông tin hơn, gần hơn với những thực tập sinh sắp tới sẽ làm việc tại trung tâm.

Th.S Trương Thị Thủy Tiên đang trò chuyện cùng Thực tập sinh ngành Quản trị Kinh doanh

Trong đợt tuyển của Trung tâm đã có 10 bạn trúng tuyển, các bạn sẽ tham gia thực tập kể từ ngày 19/8/2020 – 18/9/2020.

Thực tập sinh Lê Ngọc Hiếu, lớp D18QT03 chia sẻ: "Buổi gặp gỡ đầu tiên tại trung tâm, em đã được tham quan khu vực làm việc tại trung tâm, chụp ảnh cùng các bạn, được các anh chị chuyên viên chia sẻ về các công việc và nhiệm vụ trung tâm đang phụ trách. Bên cạnh đó, em được làm những công việc cơ bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh chị. Emcảm thấy rất háo hức và mong đợi những buổi thực tập tiếp theo tại trung tâm"

Trung tâm là nơi hứa hẹn giúp các thực tập sinh có một làm việc trong môi trường năng động, tích cực, phát huy được hết các khả năng của thực tập sinh dưới sự hỗ trợ các chuyên viên nhiệt tình và hòa đồng.

Chí Trọng - Ngọc Hiếu

Khởi nghiệp

Chiều ngày 12/9, 4 sinh viên Nguyễn Đình Hùng (D18QT06), Lâm Thúy Trinh (D19LUQT01), Phạm Thị Hồng Thương (D18KT01) và Nguyễn Ngọc Cẩm Tú (D18PM03) thuộc nhóm dự án CiC263 - OriAir đã hoàn thành phần thi thuyết trình tại Vòng 4 - Bức phá của Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021.

Chưa bao giờ khởi nghiệp và kinh doanh tạo tác động (Impact entrepreneurship) lại được quan tâm, triển khai thực tế nhiều như vậy, không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam.

04 sinh viên thuộc các dự án khởi nghiệp tạo tác động xã hội của Trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia khóa đào tạo trực tuyến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - tạo tác động xã hội do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, diễn ra từ ngày 06 - 07/9/2021.

Sáng ngày 19/8/2021, Khoá đào tạo Phát triển ý tưởng khởi nghiệp và mô hình kinh doanh trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã chính thức khai giảng. Đây là khoá đào tạo trực tuyến đầu tiên do Nhà trường phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN