LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 25

15/06/2020 10:56  573

TẢI VỀ FILE PDF

Dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá ASEC của nhóm sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải Khuyến khích chung kết toàn quốc cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.