Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khóa đào tạo "Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh" năm 2019

28/07/2019 11:11  39

Nằm trong khuôn khổ của Cuộc thi TDMU Start-up Aspirations 2019. Ngày 24/07/2019, các bạn sinh viên và quý thầy cô khoa kinh tế đã khởi động khóa học với nhiều điều thú vị cùng những hoạt động nhóm cực kỳ hấp dẫn do các thầy cô đến từ Hội đồng tư vấn hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam phối hợp cùng Trung tâm Thị trường lao động và Khởi nghiệp tổ chức.

Bên cạnh đó, sáng ngày 25/7/2019, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đồng hành cùng với sinh viên đến tham quan thực tế Công ty Cổ phần S Furniture ở Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên.

Về phía lãnh đạo nhà Trường có sự hiện diện của ThS. Lê Đình Phú - Phó Trưởng khoa Kinh Tế, ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp, cùng các Giảng viên của Khoa Kinh tế và các bạn sinh viên đang học lớp "Khởi nghiệp kinh doanh" do Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức.

Qua chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quát về một doanh nghiệp thực thụ, cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm về quá trình khởi nghiệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - Ông Huỳnh Thanh Vạn. Sinh viên cũng có cơ hội được tham quan nhà xưởng của công ty, tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm của công ty.

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN