Khóa đào tạo "Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh" năm 2019

28/07/2019 11:11  39

Nằm trong khuôn khổ của Cuộc thi TDMU Start-up Aspirations 2019. Ngày 24/07/2019, các bạn sinh viên và quý thầy cô khoa kinh tế đã khởi động khóa học với nhiều điều thú vị cùng những hoạt động nhóm cực kỳ hấp dẫn do các thầy cô đến từ Hội đồng tư vấn hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam phối hợp cùng Trung tâm Thị trường lao động và Khởi nghiệp tổ chức.

Bên cạnh đó, sáng ngày 25/7/2019, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đồng hành cùng với sinh viên đến tham quan thực tế Công ty Cổ phần S Furniture ở Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên.

Về phía lãnh đạo nhà Trường có sự hiện diện của ThS. Lê Đình Phú - Phó Trưởng khoa Kinh Tế, ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp, cùng các Giảng viên của Khoa Kinh tế và các bạn sinh viên đang học lớp "Khởi nghiệp kinh doanh" do Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức.

Qua chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quát về một doanh nghiệp thực thụ, cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm về quá trình khởi nghiệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - Ông Huỳnh Thanh Vạn. Sinh viên cũng có cơ hội được tham quan nhà xưởng của công ty, tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm của công ty.