Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Công bố quyết định thành lập các đơn vị thuộc, trực thuộc trường và trao quyết định công tác cán bộ

29/07/2024 10:22  182

Sáng ngày 26/07/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị Công bố quyết định thành lập các đơn vị thuộc, trực thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một theo Nghị quyết số 26 của Hội đồng trường và trao quyết định công tác cán bộ.

Tham dự hội nghị có TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trường, cùng thành viên Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Thực hiện Nghị quyết số 26 của Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một, hội nghị đã công bố quyết định cơ cấu tổ chức trường gồm 32 đơn vị thuộc, trực thuộc. Cụ thể:

1. Trường Kinh tế  tài chính

30. Ban Khoa học và hợp tác quốc tế
31. Ban Kiểm toán nội bộ
32. Cơ sở Bến Cát.

Cùng với việc công bố cơ cấu tổ chức mới của trường, hội nghị cũng đã công bố và trao quyết định công tác cán bộ cho các đơn vị. Tại hội nghị, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và quyết định phân công phụ trách cho 28 nhân sự cấp trưởng và 10 nhân sự cấp phó.

Sáng ngày 26/07/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập đơn vị thuộc, trực thuộc và trao quyết định công tác cán bộ

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và quyết định phân công nhân sự phụ trách các đơn vị

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường Đại học Thủ Dầu Một
(https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-cac-don-vi-thuoc-truc-thuoc-truong-va-trao-quyet-dinh-cong-tac-can-bo)

Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 25/7/2024, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức cho cán bộ giảng viên thuộc Viện Kỹ thuật Công nghệ, CTĐT Ngôn ngữ Trung Quốc tham quan thực tế tìm hiểu các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp VSIP III tỉnh Bình Dương.

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.