Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ

05/01/2016 21:03  2329
TẢI VỀ FILE PDF

Từ ngày 9 đến 11/10/2024, Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo khởi nghiệp kinh doanh cơ bản dành cho sinh viên. Khóa học đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ, mang đến những kiến thức và kỹ năng thiết thực để khởi đầu hành trình khởi nghiệp.

Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp – Từ tư duy đến thành công” và phát động Cuộc thi sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp TEC2024 do trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

Ngày 27/09/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Khởi nghiệp – Từ tư duy đến thành công” và phát động Cuộc thi sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp TEC2024.

Chiều ngày 16/08/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam tổ chức bế giảng khóa đào tạo giảng viên nguồn giảng dạy chương trình khởi nghiệp (TOT).