“Ngày hội yêu thương chính mình” của nữ CB-GV, viên chức nữ trường Đại học Thủ Dầu Một

12/03/2024 08:11  336

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài và sôi nổi các buổi workshop cho phái đẹp

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” do Công đoàn trường phát động, từ ngày 04/03 đến ngày 08/03/2024, toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao trường Đại học Thủ Dầu Một đã mặc trang phục Áo dài truyền thống trong các ngày làm việc, giảng dạy, học tập. Đồng thời, các hoạt động chụp ảnh cùng Áo dài và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của Công đoàn trường và cá nhân đã góp phần giữ gìn, tôn vinh giá trị của tà áo dài Việt Nam và lan tỏa hình ảnh đẹp nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường.

Song song với nhiều họat động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ tại các Tổ Công đoàn, sáng ngày 08/03/2024, Công đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội với chủ đề “Yêu thương chính mình” mang đến trải nghiệm thú vị dành cho CB-GV nữ với đa dạng hoạt động, như: Tô điểm tay xinh, Vẽ nón lá. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các nghệ nhân, nữ CB-GV đã thể hiện sự khéo léo, tài năng thực hiện các công đoạn tạo nét vẽ, cách phối màu, tô màu,… Qua đó, sáng tạo ra sản phẩm nón lá được vẽ theo phong cách cá nhân, theo sở thích và lưu giữ sản phẩm do tự tay mình làm ra. Bên cạnh đó, hoạt động làm nail, thi trang trí nail cũng đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của nữ CB-GV.

Lãnh đạo trường gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Cũng trong sáng ngày 08/3/2024, Lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới nữ cán bộ, quản lý đang công tác, giảng dạy tại trường. Tham dự buổi gặp mặt có, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, cùng Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn trường.

Trong không khí ấm áp, thân mật, lãnh đạo trường đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức đang công tác, giảng dạy tại trường. Đồng thời, lãnh đạo trường cũng đặc biệt ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp to lớn của CB-GV, viên chức nữ đối với sự nghiệp phát triển khoa học giáo dục của nhà trường. “Mặc dù cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như đảm nhiệm thiên chức làm vợ, làm mẹ...Nhưng các nữ CB-GV, viên chức đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam không ngừng nỗ lực, học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà”–TS.Nguyễn Quốc Cường bày tỏ.

Lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, quản lý đang công tác, giảng dạy tại trường nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

TS. Đoàn Ngọc Xuân - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến nữ CB-GV, viên chức của trường

Trong không khí ấm áp, thân mật, lãnh đạo trường đã tặng hoa chúc mừng và động viên đến nữ CB-GV, viên chức của trường

Cùng với tập thể nhà trường, trong những năm qua, CB-GV, viên chức nữ đã nỗ lực và có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học giáo dục của nhà trường