Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp

27/02/2024 16:32  98

Chiều ngày 20/2/2024, lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp.

Buổi họp do TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì. Cùng tham dự có TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô BTV Đảng ủy, thường trực Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng và cá nhân được phân công. Tại buổi họp, lãnh đạo trường đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Phạm Thanh Dũng làm Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp. Ông Phạm Thanh Dũng nguyên là Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư thuộc Sở Công thương tỉnh Bình Dương, chuyển công tác về trường Đại học Thủ Dầu Một từ tháng 1/2024.

Trao quyết định và chúc mừng nhân sự mới, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường đặc biệt ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, viên chức thuộc Trung tâm trong thời gian qua. TS. Đoàn Ngọc Xuân cho biết, việc bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của lãnh đạo trường nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức hoạt động, nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, đảm bảo sự phát triển của nhà trường. Đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của nhân sự mới trong điều hành, quản lý lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư, TS. Đoàn Ngọc Xuân kỳ vọng, với vai trò là người đứng đầu, ông Phạm Thanh Dũng sẽ cùng với các thành viên trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí – gắn bó cùng tập thể đơn vị chủ động đổi mới cách thức tổ chức bộ máy hoạt động, đề xuất các giải pháp, triển khai có hiệu quả công tác tăng cường, mở rộng mối quan hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Thanh Dũng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo trường. Nhận trọng trách được trao phó, Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, nhanh chóng nắm bắt công việc trên cương vị mới; đồng thời phát huy năng lực, kinh nghiệm quản lý của bản thân cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, chủ động phối hợp công tác với các đơn vị trực thuộc, các đối tác hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một họp và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định phân công nhiệm vụ cho ông Phạm Thanh Dũng

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu giao nhiệm vụ cho nhân sự mới

Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.

Sáng ngày 08/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan năm 2023. Chương trình mang đến gần 100 vị trí việc làm cho sinh viên thuộc nhiều khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Sư phạm,…