Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.589 tân cử nhân hệ chính quy và hệ thường xuyên năm 2016

10/07/2016 08:43  967
1.589 tân cử nhân đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ long trọng được tổ chức sáng 24/6/2016, kết thúc quãng thời gian học tập và rèn luyện trên ghế giảng đường, sẵn sàng mang tri thức, hoài bão xây dựng sự nghiệp, phụng sự xã hội, phát triển đất nước.

Tham dự lễ tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Nhà trường, Trưởng các khoa, phòng ban và các giảng viên, người thân của các tân cử nhân  đã đến dự và chung vui.

Trong đợt này, Nhà trường đã tiến hành nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho 1.589 tân cử nhân bậc đại học, cao đẳng hệ chính quy và thường xuyên ở các  ngành: Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Kiến trúc đô thị, Kỹ thuật xây dựng, Công tác xã hội, các khối ngành kinh tế, và sư phạm. Trong đó, có 18 sinh viên thủ khoa ngành, 56 sinh viên đạt loại giỏi, 1094 đạt loại khá.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Ngô Hồng Điệp đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân đã trải qua một chặng đường dài học tập, nghiên cứu để vinh dự cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần vươn lên của các bạn sinh viên, khắc phục nhiều khó khăn trong quá trình lĩnh hội tri thức khoa học, kỹ năng nghề nghiệp, ngôn ngữ quốc tế… để hoàn thành chương trình học đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, TS. Ngô Hồng Điệp còn chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới – dù tiếp tục học ở bậc cao hơn hay vào đời lập thân lập nghiệp… cũng đều đòi hỏi các tân khoa phải có sự nỗ lực không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình và là người có ích cho xã hội.

Dịp này, Nhà trường cũng trao giấy khen và phần thưởng cho 17 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học 2012 – 2016. Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh - bạn Nguyễn Thị Ngọc Dung đã chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ các tân cử nhân trong suốt 4 năm đại học.

Buổi lễ trao bằng diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Trường (24/6/2009 – 24/6/2016) như là một món quà giá trị, khẳng định sự phát triển của Nhà trường trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Dương – miền Đông Nam bộ - vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

SV Nguyễn Ngọc Dung đại diện cho các SV nhận bằng tốt nghiệp gửi tặng bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến BGH Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các tân thủ khoa khóa 2012 - 2016

PGS.TS Hoàng Trọng Quyền trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành Ngôn ngữ Anh

TS Ngô Hồng Điệp trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành Lịch sử

ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành Lịch sử

Nghỉ lễ dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5