Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Trường Đại học Thủ Dầu Một đồng hành cùng Cuộc thi Phụ nữ Phú Giáo khởi nghiệp trên nền tảng số

02/10/2023 09:03  384

Ngày 30/9/2023 vừa qua, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đồng hành cùng Hội LHPN Huyện Phú Giáo tổ chức lớp học Khởi nghiệp số dành cho 41 dự án tham gia Cuộc thi Phụ nữ Phú Giáo khởi nghiệp trên nền tảng số tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Bình Dương.

Nhiều dự án được các hội viên phụ nữ xây dựng có chất lượng, đưa ra được các giải pháp ứng dụng khoa học, công nghệ mới, tạo ra các sản phẩm đa dạng, an toàn cho người tiêu dùng trên cơ sở giá trị tài nguyên, tiềm năng của địa phương. Lớp đào tạo được tổ chức nhằm giúp hội viên phụ nữ có các dự án tham gia cuộc thi được trang bị các kiến thức, kỹ năng, tiếp cận sự phát triển của công nghệ số và ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển hoạt động kinh doanh.

Lớp đào tạo Khởi nghiệp số dành cho hội viên phụ nữ Huyện Phú Giáo

Sau khi kết thúc lớp đào tạo, các dự án sẽ tiếp tục bước vào 2 chặng thi cuối. Song song đó, Trường Đại học Thủ Dầu Một cũng chọn cử đội ngũ sinh viên tham gia hỗ trợ các dự án trong việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh xuyên suốt cuộc thi.

* Một số hình ảnh đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ các dự án tại lớp đào tạo:

Hợp tác Doanh nghiệp

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN