Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Top 5 dự án Xuất sắc nhất Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã xuất hiện

16/12/2019 20:35  296

Ngày 07/12/2019 vừa qua tại Tòa soạn Báo Danh nhân Sài Gòn đã diễn ra Vòng Bán Kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can với sự tham gia của 10 dự án xuất sắc nhất trong cả nước. Vượt qua các đội thi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Nguyên,... 2 dự án xuất sắc nhất của TDMU đã có mặt trong TOP 5 dự án tại vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019.

Xin chúc mừng nhóm dự án "Chế phẩm sinh học TDM E.M Beta giúp sx phân hữu cơ từ phế liệu sau trồng nấm" của nhóm sinh viên gồm: Trường Diễm Linh, Huỳnh Văn Sĩ, Phạm Tuấn Anh, Huỳnh Trọng Tuấn.

Xin chúc mừng nhóm dự án "TRIAC FARM - Hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo cho vườn rau" đến từ các bạn sinh viên: Lê Quốc Trung, Trần Minh Hưng, Nguyễn Trung Hiếu.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho Chung kết sắp tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN