Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua Đề án 826

16/03/2023 10:26  263

Sáng ngày 14/3/2023 tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Bình Dương (BIIC), Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương về triển khai thực hiện nhiệm vụ Đề án 826 trong năm 2023.

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương có, ThS. Phan Thị Thuỳ Trang – Trưởng phòng Quản lý Công nghệ, Thị trường Công nghệ cùng các chuyên viên thuộc Sở. Về phía Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp có ThS. Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm và chuyên viên phụ trách hoạt động khởi nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, ThS. Phan Thị Thuỳ Trang đã chia sẻ về mục đích và các nhiệm vụ thuộc Đề án 826 dành cho cơ sở giáo dục có thể đăng ký tham gia. Theo đó, 2 bên sẽ phối hợp để tham gia các nhiệm vụ thuộc đề án và tận dụng tiềm lực từ đề án mang lại để thực hiện các hoạt động truyền thông về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đào tạo dự án và cải tạo cơ sở vật chất của không gian làm việc chung,…tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chí Trọng

TIN TỨC TDMU

Nghỉ lễ dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Từ ngày 01/04 đến ngày 25/06/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét học bạ và xét tuyển học sinh giỏi.