Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua Đề án 826

16/03/2023 10:26  68

Sáng ngày 14/3/2023 tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Bình Dương (BIIC), Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương về triển khai thực hiện nhiệm vụ Đề án 826 trong năm 2023.

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương có, ThS. Phan Thị Thuỳ Trang – Trưởng phòng Quản lý Công nghệ, Thị trường Công nghệ cùng các chuyên viên thuộc Sở. Về phía Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp có ThS. Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm và chuyên viên phụ trách hoạt động khởi nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, ThS. Phan Thị Thuỳ Trang đã chia sẻ về mục đích và các nhiệm vụ thuộc Đề án 826 dành cho cơ sở giáo dục có thể đăng ký tham gia. Theo đó, 2 bên sẽ phối hợp để tham gia các nhiệm vụ thuộc đề án và tận dụng tiềm lực từ đề án mang lại để thực hiện các hoạt động truyền thông về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đào tạo dự án và cải tạo cơ sở vật chất của không gian làm việc chung,…tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chí Trọng

Tin tức

Ngày 16 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp các bạn Cộng tác viên (CTV) tham gia hỗ trợ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 đã có buổi gặp mặt và trao đổi đầu tiên với BTC NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Ngày 20/5/2023, Ngày hội việc làm 2023 sẽ chính thức diễn ra. Tuy vậy, ngay từ hôm nay, một số hoạt động bổ trợ cho sinh viên đã được tiến hành. Một trong số đó là hoạt động lần đầu tiên tổ chức với với sự đồng hành của các chuyên gia về nhân sự: Chỉnh sửa CV cho sinh viên.

Cơ hội cho các Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của nhà trường tiếp cận trực tiếp với sinh viên, người lao động trên địa bàn Tỉnh để quảng bá và giới thiệu môi trường làm việc, thông tin liên quan của Doanh nghiệp nhằm tìm kiếm, lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị

Ngày 04/4/2023, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Khởi nghiệp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (OBC) về các cơ hội hợp tác về đào tạo, định hướng nghề và hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN