Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Sinh viên TDMU tham dự Chương trình "Think Global, Do Local - Chance to go to Korea"

20/06/2020 10:54  666

Sáng ngày 19.6.2020, tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp Bình Dương. Hơn 80 sinh viên của Trường Đại học Thủ Dầu Một đã có cơ hội giao lưu cùng Diễn giả là Doanh nhân Tống Vũ Thân Dân - Nhà sáng lập Kodimo.

Tại buổi chia sẻ, các bạn trẻ đã được lắng nghe anh Dân chia sẻ những kinh nghiệm về STEM/STEAM của mình. Bên cạnh đó, những bạn sinh viên có niềm đam mê về khởi nghiệp còn được anh Dân giới thiệu về Chương trình K-Startup Grand Challenge 2020, một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp khá hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Khởi nghiệp

Dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá ASEC của nhóm sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải Khuyến khích chung kết toàn quốc cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.

Ngày 22/03/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Ươm mầm khát vọng doanh nhân” và phát động Chương trình khởi nghiệp năm 2024.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN