Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SINH VIÊN DẤN THÂN KHỞI NGHIỆP,  ĐÂU LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU THÔNG MINH?

31/03/2020 11:23  234

Tham gia Startup Wheel 2020 - Cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Việt Nam, chính là bước khởi đầu thông minh nhất khi sinh viên “ủ mưu” khởi nghiệp. Lý do sinh viên khởi nghiệp nên tham gia Startup Wheel 2020?

Cơ hội cọ xát tại sân chơi cho giới khởi nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Startup Wheel quy tụ đầy đủ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực giúp sinh viên hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp, đọ sức với giới khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Cơ hội tiếp cận những mô hình khởi nghiệp tiên tiến và mới nhất đến từ nhiều Quốc gia của 5 châu lục. Startup Wheel đã chính thức mở ra Bảng Quốc tế dành cho các thí sinh đến từ khắp các Châu lục cùng hội tụ tham gia. Với tổng số dự án tham dự hơn 5.000 dự án tham gia trong 7 năm vừa qua, Startup Wheel tự hào với chất lượng của các thí sinh tham dự và bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để trở thành một trong những thí sinh xuất sắc nhất của chúng tôi.

Cơ hội hiếm có để được mentoring/training từ các Doanh nhân/Nhà đầu tư/Chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Quốc tế. Dự án sẽ được hội đồng BGK của Cuộc thi đánh giá mức độ khả thi và góp ý điều chỉnh để phù hợp đưa ra thị trường. Hội đồng BGK của Startup Wheel qua các năm là các Doanh nhân thành đạt có tầm ảnh hưởng lớn đến Cộng đồng như:

Anh Nguyễn Đức Tài - CTHĐQT Thegioididong

Anh Lê Trí Thông - CEO PNJ

Chị Lê Diệp Kiều Trang - Founder Alabaster

Chị Trương Lý Hoàng Phi - CEO VinTech City

Anh Lê Đăng Khoa - CTHĐQT Le Group Ventures

Anh Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ Tịch Ví điện tử MOMO

Chi tiết các Giám khảo tham khảo Tại đây: https://startupwheel.vn/vi/hoi-dong-giam-khao/

Cơ hội đào tạo lý tưởng và toàn diện cho các dự án Startup. Bạn và team được tham gia miễn phí những khóa đào tạo về Xây dựng kế hoạch kinh doanh, Xây dựng thương hiệu, Bảo hộ thương hiệu, Gọi vốn đầu tư….. tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho các Startup trong quá trình triển khai và phát triển dự án. Tham gia Startup Wheel 2020, bạn sẽ có cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các khóa đào tạo chuyên đề về khởi nghiệp tổ chức trong quá trình diễn ra Cuộc thi và Sau Cuộc thi.

Cơ hội tìm kiếm đối tác/Chốt deal đầu tư/Tìm mentor dẫn dắt. Startup Wheel 2020 quy tụ những Startup nổi bật nhất Việt Nam và các Quốc gia khác, là nơi các Nhà đầu tư cá nhân, Quỹ đầu tư mạo hiểm tìm đến để chọn lọc các dự án nổi bật nhất. Đây là cơ hội để bạn có thể trở thành đối tác của những doanh nghiệp lớn hay những Startup có tiềm năng trong cùng lĩnh vực. Nếu bạn tin tưởng vào dự án của mình và cố gắng phát triển trong quá trình tham gia cuộc thi thì một “Deal” đầu tư ngon lành và một Mentor “cực chất” cho những dự định của dự án trong tương lai đang chờ đón bạn tại Startup Wheel 2020.

Startup Wheel 2020 - môi trường tốt cho sinh viên yêu thích khởi nghiệp học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho tương lai; gặp gỡ, trải nghiệm môi trường Khởi nghiệp đầy năng động và hoài bão.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn ở trên!

------------------------------------------------

STARTUP WHEEL 2020 - CUỘC THI KHỞI NGHIỆP CHUYÊN SÂU VÀ LỚN NHẤT VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

Startup Wheel không giới hạn độ tuổi, phá bỏ mọi giới hạn địa lý, là điểm hẹn thường niên cho các dự án khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Startup Wheel - bệ phóng cho startup Việt vươn mình ra quốc tế.

TIMELINE CUỘC THI:

Nhận hồ sơ đăng ký ( Đến hết ngày 25/04/2020)

Vòng Sơ tuyển (03 - 06/2020)

Vòng Bán kết (01/07 - 31/07/2020)

Vòng Chung kết - Trao giải ( 08/2020)

Thời hạn đăng ký: 25/4/2020.

------------------------------------------------------

Link tham khảo và đăng ký tham gia Cuộc thi: http://startupwheel.vn

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN