Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

SINH VIÊN DẤN THÂN KHỞI NGHIỆP,  ĐÂU LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU THÔNG MINH?

31/03/2020 11:23  770

Tham gia Startup Wheel 2020 - Cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Việt Nam, chính là bước khởi đầu thông minh nhất khi sinh viên “ủ mưu” khởi nghiệp. Lý do sinh viên khởi nghiệp nên tham gia Startup Wheel 2020?

Cơ hội cọ xát tại sân chơi cho giới khởi nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Startup Wheel quy tụ đầy đủ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực giúp sinh viên hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp, đọ sức với giới khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Cơ hội tiếp cận những mô hình khởi nghiệp tiên tiến và mới nhất đến từ nhiều Quốc gia của 5 châu lục. Startup Wheel đã chính thức mở ra Bảng Quốc tế dành cho các thí sinh đến từ khắp các Châu lục cùng hội tụ tham gia. Với tổng số dự án tham dự hơn 5.000 dự án tham gia trong 7 năm vừa qua, Startup Wheel tự hào với chất lượng của các thí sinh tham dự và bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để trở thành một trong những thí sinh xuất sắc nhất của chúng tôi.

Cơ hội hiếm có để được mentoring/training từ các Doanh nhân/Nhà đầu tư/Chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Quốc tế. Dự án sẽ được hội đồng BGK của Cuộc thi đánh giá mức độ khả thi và góp ý điều chỉnh để phù hợp đưa ra thị trường. Hội đồng BGK của Startup Wheel qua các năm là các Doanh nhân thành đạt có tầm ảnh hưởng lớn đến Cộng đồng như:

Anh Nguyễn Đức Tài - CTHĐQT Thegioididong

Anh Lê Trí Thông - CEO PNJ

Chị Lê Diệp Kiều Trang - Founder Alabaster

Chị Trương Lý Hoàng Phi - CEO VinTech City

Anh Lê Đăng Khoa - CTHĐQT Le Group Ventures

Anh Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ Tịch Ví điện tử MOMO

Chi tiết các Giám khảo tham khảo Tại đây: https://startupwheel.vn/vi/hoi-dong-giam-khao/

Cơ hội đào tạo lý tưởng và toàn diện cho các dự án Startup. Bạn và team được tham gia miễn phí những khóa đào tạo về Xây dựng kế hoạch kinh doanh, Xây dựng thương hiệu, Bảo hộ thương hiệu, Gọi vốn đầu tư….. tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho các Startup trong quá trình triển khai và phát triển dự án. Tham gia Startup Wheel 2020, bạn sẽ có cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các khóa đào tạo chuyên đề về khởi nghiệp tổ chức trong quá trình diễn ra Cuộc thi và Sau Cuộc thi.

Cơ hội tìm kiếm đối tác/Chốt deal đầu tư/Tìm mentor dẫn dắt. Startup Wheel 2020 quy tụ những Startup nổi bật nhất Việt Nam và các Quốc gia khác, là nơi các Nhà đầu tư cá nhân, Quỹ đầu tư mạo hiểm tìm đến để chọn lọc các dự án nổi bật nhất. Đây là cơ hội để bạn có thể trở thành đối tác của những doanh nghiệp lớn hay những Startup có tiềm năng trong cùng lĩnh vực. Nếu bạn tin tưởng vào dự án của mình và cố gắng phát triển trong quá trình tham gia cuộc thi thì một “Deal” đầu tư ngon lành và một Mentor “cực chất” cho những dự định của dự án trong tương lai đang chờ đón bạn tại Startup Wheel 2020.

Startup Wheel 2020 - môi trường tốt cho sinh viên yêu thích khởi nghiệp học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho tương lai; gặp gỡ, trải nghiệm môi trường Khởi nghiệp đầy năng động và hoài bão.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn ở trên!

------------------------------------------------

STARTUP WHEEL 2020 - CUỘC THI KHỞI NGHIỆP CHUYÊN SÂU VÀ LỚN NHẤT VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

Startup Wheel không giới hạn độ tuổi, phá bỏ mọi giới hạn địa lý, là điểm hẹn thường niên cho các dự án khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Startup Wheel - bệ phóng cho startup Việt vươn mình ra quốc tế.

TIMELINE CUỘC THI:

Nhận hồ sơ đăng ký ( Đến hết ngày 25/04/2020)

Vòng Sơ tuyển (03 - 06/2020)

Vòng Bán kết (01/07 - 31/07/2020)

Vòng Chung kết - Trao giải ( 08/2020)

Thời hạn đăng ký: 25/4/2020.

------------------------------------------------------

Link tham khảo và đăng ký tham gia Cuộc thi: http://startupwheel.vn

Khởi nghiệp

Dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá ASEC của nhóm sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải Khuyến khích chung kết toàn quốc cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.

Ngày 22/03/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Ươm mầm khát vọng doanh nhân” và phát động Chương trình khởi nghiệp năm 2024.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN