Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Những con số ấn tượng tại Vòng Sơ tuyển Cuộc thi Khởi nghiệp với chủ đề "TDMU Startup Innovation" năm 2020

31/03/2020 11:03  212

Trải qua hơn 1 tháng diễn ra Vòng Sơ tuyển Cuộc thi Khởi nghiệp với chủ đề "TDMU Startup Innovation" năm 2020. BTC đã nhận được 77 dự án đến từ 287 sinh viên đăng ký tham gia.

Tại vòng Sơ tuyển, BTC cũng đã nhận được rất nhiều dự án có ý tưởng sáng tạo và vô cùng độc đáo của các nhóm sinh viên trên nhiều lĩnh vực như khoa học – công nghệ, giáo dục – y tế, thực phẩm, dịch vụ - du lịch, nông – lâm nghiệp và một số ý tưởng thuộc lĩnh vực và ngành nghề khác. Qua hơn 2 năm hình thành và phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên. Có thể nói 2020 là năm nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo sinh viên nhất.

Quá trình tổng hợp các ý tưởng dự thi của các nhóm thí sinh đã hoàn tất. Hội đồng Ban Giám khảo sẽ bắt  đầu chấm và chọn lọc ra những ý tưởng tiềm năng đi tiếp vào vòng sau.

Hãy cùng chờ đón xem, những dự án nào sẽ tiếp tục bước vào Vòng Bán kết của Cuộc thi năm nay nhé.

-----------------

Kết quả Vòng Sơ tuyển sẽ được công bố trên các fanpage:

+ Đại học Thủ Dầu Một: https://www.facebook.com/dhtdm2009/

+ Khởi nghiệp TDMU: https://www.facebook.com/khoinghiepTDMU/

+ Hội Sinh viên Đại học Thủ Dầu Một: https://www.facebook.com/hsvdhtdm/

Thông tin chi tiết:

+ Khởi nghiệp TDMU: https://www.facebook.com/khoinghiepTDMU/

+ Hotline: 0274 3 865 866

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN