Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020

15/06/2020 11:09  685

Sáng ngày 14.06.2020 tại vườn học tập K23, Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Báo Tuổi trẻ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020.

Ngày hội thu hút 4000 học sinh lớp 11, 12 trên địa bàn tỉnh Bình Dương và đại biểu, chuyên gia tư vấn, cùng các gian hàng tư vấn của các trường đại học, cao đẳng. Đây là dịp để giao lưu, tư vấn các ngành nghề đào tạo, quảng bá hình ảnh của các trường đại học, cao đẳng nói chung và đặc biệt là Đại học Thủ Dầu Một nói riêng.

Với mục đích lan tỏa tinh thần khởi nghiệp sâu rộng, giới thiệu các sản phẩm độc đáo, sáng tạo của sinh viên TDMU đến với học sinh THPT. Tham gia tại gian hàng trưng bày của Đại học Thủ Dầu Một. Các nhóm dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất của trường đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình đến các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Nhóm Triac Farm - Hệ thống giám sát, điều khiển vườn rau thủy canh sử dụng năng lượng mặt trời chuẩn bị sản phẩm giới thiệu đến học sinh


Học sinh THPT đang tìm hiểu về sản phẩm dung dịch trùn quế đa chức năng và sản phẩm E.M b

Qua hoạt động đầy thiết thực trên, không chỉ kích thích niềm đam mê sáng tạo của của em học sinh, mà còn nhân rộng tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chí Trọng

Hợp tác Doanh nghiệp

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN