Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khởi động Chung kết Khởi nghiệp Quốc gia - Theo chân 2 dự án xuất sắc của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

16/12/2019 20:40  311

Chiều nay tại Hội trường lầu 3, tòa nhà VCCI, Số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM. 2 nhóm dự án xuất sắc nhất của chúng ta đã có mặt để tham dự buổi tư vấn dự án Khởi nghiệp.

Các bạn đã có phần thể hiện mình rất tốt thông qua phần pitching trước Ban cố vấn dự án. Từ đó đã thu nhặt được rất nhiều góp ý bổ ý cho dự án của mình.

Cùng chờ đợi kết quả Top6 xuất sắc nhất từ BTC cùng 2 nhóm dự án S-KIT và chế phẩm TDM E.M.b các bạn nhé

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Nhóm dự án Chế phẩm Sinh học trình bày dự án

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình

Nhóm dự án Bộ xét nghiệm nhanh Formol trong thực phẩm thuyết trình dự án

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các nhóm dự án chụp hình cùng Ban cố vấn

Khởi nghiệp

Dự án OriAir của nhóm sinh viên đến từ Đại học Thủ Dầu Một đã “Bứt phá” thành công và trở thành 12 dự án xuất sắc nhất của bảng sinh viên tiến thẳng vào vòng Chung kết cuộc thi CiC 2021.

Cuộc thi sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng Khởi nghiệp "TDMU Entrepreneurship Competition - TEC2021" đã trải qua được 3/4 chặng đường. Tại vòng Bán kết, thành viên của các dự án đã chứng tỏ bản lĩnh và khả năng của mình trước Ban Giám khảo với những phần thi hết sức ấn tượng. Ban Giám khảo đã chọn ra 5 dự án xuất sắc bước vào vòng Chung kết.

Chiều ngày 12/9, 4 sinh viên Nguyễn Đình Hùng (D18QT06), Lâm Thúy Trinh (D19LUQT01), Phạm Thị Hồng Thương (D18KT01) và Nguyễn Ngọc Cẩm Tú (D18PM03) thuộc nhóm dự án CiC263 - OriAir đã hoàn thành phần thi thuyết trình tại Vòng 4 - Bức phá của Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021.

Chưa bao giờ khởi nghiệp và kinh doanh tạo tác động (Impact entrepreneurship) lại được quan tâm, triển khai thực tế nhiều như vậy, không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN