Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khởi động Chung kết Khởi nghiệp Quốc gia - Theo chân 2 dự án xuất sắc của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

16/12/2019 20:40  862

Chiều nay tại Hội trường lầu 3, tòa nhà VCCI, Số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM. 2 nhóm dự án xuất sắc nhất của chúng ta đã có mặt để tham dự buổi tư vấn dự án Khởi nghiệp.

Các bạn đã có phần thể hiện mình rất tốt thông qua phần pitching trước Ban cố vấn dự án. Từ đó đã thu nhặt được rất nhiều góp ý bổ ý cho dự án của mình.

Cùng chờ đợi kết quả Top6 xuất sắc nhất từ BTC cùng 2 nhóm dự án S-KIT và chế phẩm TDM E.M.b các bạn nhé

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Nhóm dự án Chế phẩm Sinh học trình bày dự án

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình

Nhóm dự án Bộ xét nghiệm nhanh Formol trong thực phẩm thuyết trình dự án

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các nhóm dự án chụp hình cùng Ban cố vấn

Hợp tác Doanh nghiệp

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN