Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Giao lưu Giảng viên liên quan đến Khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương

20/06/2020 10:51  806

Sự kiện giao lưu Giảng viên liên quan đến Khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã được diễn ra vào chiều ngày 19.6.2020 tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp Bình Dương. Sự kiện được tổ chức bởi Sở Khoa học Công nghệ của tỉnh nhà.

Tham gia sự kiện giao lưu lần này, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Sở KHCN. Về phía Trường ĐH Thủ Dầu Một, có sự tham gia của ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp. Cùng sự tham gia của Quý Thầy Cô Khoa Khoa học Quản lý, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Khoa Kinh tế, Khoa Sư phạm,....

Tại buổi giao lưu, Quý Thầy Cô đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệp về việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong nhà trường, phát huy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, chia sẻ những cách làm, mô hình hay tại cơ sở. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để kết nối và nhân rộng hoạt động khởi nghiệp tại các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Chí Trọng

TIN TỨC TDMU

Nghỉ lễ dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Từ ngày 01/04 đến ngày 25/06/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét học bạ và xét tuyển học sinh giỏi.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN