Giảng viên, sinh viên TDMU tham gia "Hành trình Mentoring Mùa 3"

10/10/2021 21:30  453

Tiếp nối sự lan toả và thành công của hành trình Mentoring mùa 2, hành trình Metoring mùa 3 năm 2021 chính thức khởi động và bắt đầu với đầy nhiệt huyết và những hứa hẹn.

Câu lạc bộ Mentoring được thành lập nhằm tạo môi trường cho các bạn trẻ có nhu chia sẻ, tìm hiểu, định hướng và phát triển trong tương lai. Ở đây, các bạn tham gia với tư cách là Mentee sẽ tìm kiếm Mentor đồng hành với mình trong suốt hành trình 12 tháng. Mentor là những thầy cô, anh chị với bề dày kinh nghiệm và những kiến thức quý báu mà không có sách vở nào có thể sánh được, từ đó giúp các bạn Mentee định hướng giải quyết những khó khăn, vượt qua những thử thách và tìm kiếm cho mình những hướng đi, rèn luyện và phát triển bản thân.

Vào lúc 19 giờ, ngày 25 tháng 9 năm 2021, đã diễn ra chương trình Tổng kết mùa 2 và Triển khai mùa 3 với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Chương trình với sự chủ trì của anh Nguyễn Thanh Phong – Thành viên Ban điều hành của câu lạc bộ, cùng với sự góp mặt của các thầy cô, anh chị là thành viên Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Metoring. Trong chương trình, cô Lê Thị Thanh Lâm - Chủ nhiệm CLB phát biểu như sau: “Hành trình mùa 2 đã diễn ra khá thú vị mặc dù có những biến động không hay của dịch bệnh, hy vọng rằng hành trình Mentoring mùa 3 sẽ càng thú vị và thành công hơn nữa”. Chương trình đã diễn ra gần 2 giờ đồng hồ, đây là dịp để mọi người trong câu lạc bộ có thể tổng kết và nhìn lại một chặng đường mùa 2 đầy ý nghĩa với vô vàng khoảnh khắc đẹp. Cùng với đó là sự khởi động đầy năng lượng của hành trình Mentoring mùa 3, đánh dấu là sự se duyên cho các cặp đôi Tor-Tee mùa 3. Năm nay, đã có 25 cặp đã được kết đôi với những phấn khởi và đầy hứa hẹn.

Đơn vị Trường Đại học Thủ Dầu Một đến với hành trình mùa 3 năm nay với ThS. Trương Thị Thuỷ Tiên – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Mentor mùa 3 và sinh viên Bùi Xuân Trường, ngành Giáo dục Tiểu học – Mentee mùa 3, sinh viên Hồ Diên Công và Hồ Diên Thành, ngành Kỹ thuật Phần mềm – Mentee mùa 3.

Hành trình mùa 3 sẽ diễn ra 12 tháng từ tháng 10/2021 đến tháng 10/2022. Cùng theo dõi những hoạt động và chặng đường sắp tới của Mentoring mùa 3 nhé!

Xuân Trường

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.