Giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020 thuộc về sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

08/01/2021 16:03  493

Chiều hôm nay, ngày 08/01/2021 tại Trung tâm Thương mại VCCI, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020 trong khuôn khổ chương trình Festival Khởi nghiệp năm 2021. Dự án “Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-Nato” của nhóm sinh viên Vũ Điệp Hoàng Thương, Vương Ngọc Ái, Lê Ngọc Nhân, Nguyễn Phan Hoàng Hân,  Huỳnh Phương đã xuất sắc mang về giải Nhì của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2003, được sự chỉ đạo của VCCI và sự phối hợp triển khai của nhiều bộ, ngành, địa phương trên cả nước. Cuộc thi năm 2020 chính thức khởi động vào tháng 01/2020 với 600 dự án đăng ký tham gia. Trải qua vòng sơ tuyển, tư vấn dự án và chọn Top 20, dự án “Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-Nato” đã xuất sắc có mặt tại Top 6 tham gia vòng Chung kết được tổ chức trực tuyến vào ngày 26/12/2020 vừa qua.

ThS.Trương Thị Thủy Tiên - GĐ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp cùng sinh viên Vũ Điệp Hoàng Thương - Trưởng nhóm dự án (tính từ phải sang) nhận giải Nhì của cuộc thi năm nay

Trải qua những phần tranh tài gây cấn tại chặng thi về đích. Với ý tưởng đột phá, sự tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng, dự án “Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-Nato” đã xuất sắc đạt giải Nhì và được vinh danh trao giải tại Festival Khởi nghiệp 2021 đang được tổ chức tại Hà Nội.

Chí Trọng

Chiều ngày 20/2/2024, lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp.