Dự án "TDMU - Sun" - Ứng dụng Triac Farm đạt giải Nhất cuộc thi IoT Startup 2019

21/10/2019 08:59  401

Sáng ngày 19/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chung kết cuộc thi IoT Startup 2019

Với chủ đề "Open Innovation", cuộc thi IoT Startup 2019 được tổ chức theo hình thức mới mẻ và độc đáo nhằm kết nối nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam. SHTP-IC mong muốn các sản phẩm các sản phảm tạo ra đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ tốt có thể được tiếp tục triển khai và phát triển tại doanh nghiếp sau cuộc thi kết thúc.

Cuộc thi được phát động vào tháng 6/2019 và đã thu hút hơn 80 dự án đăng ký tham gia. Trải qua vòng sơ loại và bán kết, dự án "TDMU - Sun" - Ứng dụng: Triac Farm - Hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo cho vườn rau thủy canh hồi lưu sử dụng năng lượng mặt trời đã xuất sắc vượt qua 7 dự án Bảng B (sinh viên) tại vòng chung kết và giành giải Nhất cuộc thi IoT Startup năm nay.

Giới thiệu mô hình dự án với các doanh nghiệp tham quan tại khu vực triễn lãm

Tự tin thuyết trình và trả lời câu hỏi của Hội đồng Ban Giám Khảo

Nhóm dự án gồm các sinh viên

- Lê Quốc Trung -  D16DTTD01