Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Dự án "TDMU - Sun" - Ứng dụng Triac Farm đạt giải Nhất cuộc thi IoT Startup 2019

21/10/2019 08:59  1048

Sáng ngày 19/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chung kết cuộc thi IoT Startup 2019

Với chủ đề "Open Innovation", cuộc thi IoT Startup 2019 được tổ chức theo hình thức mới mẻ và độc đáo nhằm kết nối nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam. SHTP-IC mong muốn các sản phẩm các sản phảm tạo ra đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ tốt có thể được tiếp tục triển khai và phát triển tại doanh nghiếp sau cuộc thi kết thúc.

Cuộc thi được phát động vào tháng 6/2019 và đã thu hút hơn 80 dự án đăng ký tham gia. Trải qua vòng sơ loại và bán kết, dự án "TDMU - Sun" - Ứng dụng: Triac Farm - Hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo cho vườn rau thủy canh hồi lưu sử dụng năng lượng mặt trời đã xuất sắc vượt qua 7 dự án Bảng B (sinh viên) tại vòng chung kết và giành giải Nhất cuộc thi IoT Startup năm nay.

Giới thiệu mô hình dự án với các doanh nghiệp tham quan tại khu vực triễn lãm

Tự tin thuyết trình và trả lời câu hỏi của Hội đồng Ban Giám Khảo

Nhóm dự án gồm các sinh viên

   - Lê Quốc Trung -  D16DTTD01

   - Trần Minh Hưng - D16PM02

   - Nguyễn Trung Hiếu -  D16DTCN02

   - Hoàng Phương Linh - D17KT02

Nhóm sinh viên đạt giải Nhất  Bảng B (sinh viên) cuộc thi

CTV Chí Trọng

Hợp tác Doanh nghiệp

Hơn 1000 vị trí việc làm, 47 doanh nghiệp trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm cho sinh viên, ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, doanh nghiệp trao học bổng, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo,… là những điểm nhấn ấn tượng trong Ngày hội việc làm năm 2024.

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN