Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Dự án Brocvia lọt vào vòng chung kết cuộc thi Design Thinking Camp 2022

26/09/2022 17:06  201

Cuộc thi “Design Thinking Camp” – dành cho người trẻ, start up trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Làng Tư duy Thiết kế Đổi mới Sáng tạo - Innovative Design Thinking Village (IDTV), Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, NSSC, VSMA và các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp với mong muốn đây sẽ là nơi tìm kiếm và khuyến khích những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng, giúp các bạn trẻ, startup phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy của mình.

Vòng Bán kết của cuộc thi đã diễn ra vào sáng nay (26/9/2022) tại Saigon innovation Hub với sự tham gia của 20 đội dự thi đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật, các startup, thanh niên khởi nghiệp,…

Trải qua phần thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình, dự án Brocvia của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc ghi danh vào Top 7 và góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay. Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.

Một số hình ảnh của dự án tại cuộc thi: 

Chí Trọng

Tin tức

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023” dự kiến ngày 13/5/2023 tại trường Đại học Thủ Dầu Một

Ngày 20 tháng 02 năm 2023 Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp phối hợp cùng Viện Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho giảng viên tại Công ty Ampacs International.

Ngày 13/2/2023, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Khởi nghiệp phối hợp với Viện Kỹ thuật Công nghệ đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với Công ty Ampacs International về các cơ hội hợp tác về đào tạo, chuyển giao công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực.

Ngày 06/02/2023 Đại diện Công ty cổ phần Giáo dục, Thương mại Du lịch Quốc tế Toàn Cầu do ông Nguyễn Văn Tài – Chủ tịch tập đoàn HTCO Group làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp nhằm trao đổi thông tin, tăng cường các hoạt động kết nối giữa 2 đơn vịKHẢO SÁT TRỰC TUYẾN