Dự án Brocvia lọt vào vòng chung kết cuộc thi Design Thinking Camp 2022

26/09/2022 17:06  385

Cuộc thi “Design Thinking Camp” – dành cho người trẻ, start up trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Làng Tư duy Thiết kế Đổi mới Sáng tạo - Innovative Design Thinking Village (IDTV), Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, NSSC, VSMA và các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp với mong muốn đây sẽ là nơi tìm kiếm và khuyến khích những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng, giúp các bạn trẻ, startup phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy của mình.

Vòng Bán kết của cuộc thi đã diễn ra vào sáng nay (26/9/2022) tại Saigon innovation Hub với sự tham gia của 20 đội dự thi đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật, các startup, thanh niên khởi nghiệp,…

Trải qua phần thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình, dự án Brocvia của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc ghi danh vào Top 7 và góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay. Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.

Một số hình ảnh của dự án tại cuộc thi:

Chí Trọng

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.