Trung tâm Dịch vụ, Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi Nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Công bố Top10 cuộc thi TDMU Entrepreneurship Competition - TEC.2021"

05/07/2021 16:50  867

Cuộc thi sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp "TDMU Entrepreneurship Competition - TEC.2021" đã chính thức khởi động từ ngày  27/3/2021. Trải qua 2 tháng nhận đăng ký ý tưởng dự thi. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 82 đơn đăng ký với hơn 300 sinh viên tham gia.

Kết thúc vòng Sơ tuyển, Hội đồng Ban giám khảo đã tiến hành chấm sàng lọc và chọn ra 42 ý tưởng bước vào phần thi phỏng vấn. Ngày 10/6/2021, 42 ý tưởng đã bước vào phần phỏng vấn cùng Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, đây được xem là một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay dành cho các bạn thí sinh. Tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được trình bày ý tưởng ngay tại vòng Sơ tuyển của cuộc thi.

Kết thúc vòng Sơ tuyển, Ban giám khảo đã chọn ra Top 10 ý tưởng xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng đào tạo.

Kết quả công bố Top 10:
 

 
 

Chí Trọng

Khởi nghiệp

Dự án Trung tâm công nghệ và đào tạo tự động hoá ASEC của nhóm sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải Khuyến khích chung kết toàn quốc cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.

Ngày 22/03/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (Hội đồng TVHTKNQG phía Nam), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Ươm mầm khát vọng doanh nhân” và phát động Chương trình khởi nghiệp năm 2024.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN