Công bố Top 40 ý tưởng xuất sắc bước vào Vòng Bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp "TDMU STARTUP INNOVATION" năm 2020

26/04/2020 17:07  163

Khởi động từ ngày 24/2/2020, Cuộc thi Khởi nghiệp với chủ đề ""TDMU STARTUP INNOVATION" năm 2020 do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của hơn 280 sinh viên đang theo học tại trường.

Tham gia cuộc thi, các nhóm thí sinh dự thi lần lượt mô tả ý tưởng kinh doanh của mình. Đã có 77 ý tưởng kinh doanh của sinh viên tham sự cuộc thi năm nay. Trải qua hơn 1 tháng tranh tài tại Vòng Sơ tuyển, Hội đồng Ban Giám khảo đã chính thức chọn ra 40 ý tưởng từ 77 ý tưởng của sinh viên nộp về để bước tiếp vào Vòng Bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp với chủ đề "TDMU STARTUP INNOVATION" năm 2020.

Trước khi bước vào vòng Bán kết. 40 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ tham gia khóa huấn luyện viết đề án kinh doanh sơ khảo. Vòng Bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2020.

- Hình thức dự thi: Các đội thi sẽ trình bày trước Ban Giám khảo về đề án kinh doanh sơ khảo, thời gian tối đa là 5 phút và trả lời câu hỏi từ phía Ban Giám khảo tối đa là 5 phút. Các thí sinh vượt quá thời gian quy định sẽ bị trừ 5 điểm vào tổng điểm cuối cùng. Các đội thi sử dụng powerpoint để trình bày đề án và có thể phối hợp với các công cụ hỗ trợ khác.

Ban Giám khảo tiến hành thẩm định, chấm chọn đề án và chọn 20 ý tưởng xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết 1.

- Chí Trọng -

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.