Công bố 7 quyết định về nhân sự của các đơn vị thuộc trường

02/08/2023 15:16  335

Chiều ngày 26/7/2023, lãnh đạo trường ĐH Thủ Dầu Một đã công bố quyết định thành lập Ban đề án Trung tâm Giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh, đồng thời phân công nhân sự lãnh đạo cho các đơn vị: Trung tâm Học liệu, phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp, khoa Kinh tế, Viện Đào tạo Sau Đại học.

TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một chủ trì buổi làm việc, cùng với TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, các ủy viên BTV Đảng ủy trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các cá nhân được phân công. Theo quyết định được công bố, Ban đề án Trung tâm Giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh được thành lập với nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các điều kiện về pháp lý và nhân sự để Trung tâm sớm đi vào hoạt động theo đúng quy định. TS.Trần Văn Trung được điều động và phân công giữ vị trí Trưởng Ban đề án.

Lãnh đạo trường cũng công bố các quyết định nhân sự cho các đơn vị thuộc trường. Cụ thể, (1) Điều động và phân công TS. Võ Trà Nam giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Học liệu; (2) Điều động và phân công ThS. Lê Văn Hải giữ vị trí Trưởng phòng Công tác sinh viên; (3) Điều động và phân công ThS Trương Thị Thủy Tiên làm Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp; (4) Điều động và phân công TS. Trần Thị Thanh Hằng giữ vị trí Phó Trưởng khoa Kinh tế, kiêm Giám đốc chương trình Ngôn ngữ Hàn tại khoa Ngoại ngữ; (5) Điều động PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ Hằng đến làm việc tại Viện Đào tạo Sau đại học và giữ vị trí Giám đốc CTĐT Kế toán và CTĐT Tài chính ngân hàng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Nguyễn Quốc Cường cho biết, các nhân sự được điều động lần này đều là những nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm, từng phụ trách nhiều mảng công việc khác nhau của trường. Với những vị trí được phân công, Hiệu trưởng mong muốn các nhân sự mới sẽ nhanh chóng tiếp nhận công việc, tiếp tục chia sẻ, đồng thuận cùng lãnh đạo trường, đoàn kết cùng tập thể đơn vị để đưa trường ĐH Thủ Dầu Một ngày càng phát triển.

Các nhân sự giàu kinh nghiệm trong quản lý được tin tưởng đảm nhiệm vị trí việc làm phù hợp với năng lực cá nhân và định hướng phát triển của trường.

Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 17/04/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Esuhai đã có buổi làm việc, thống nhất thiết lập quan hệ hợp tác về phát triển chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho sinh viên; tuyển chọn sinh viên tham gia học tập, thực hành, làm việc tại Nhật Bản; giới thiệu sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.

Sáng ngày 08/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan năm 2023. Chương trình mang đến gần 100 vị trí việc làm cho sinh viên thuộc nhiều khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Sư phạm,…