Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại cùng sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

22/11/2019 14:24  337

Chiều ngày 21.11, “Hành Trình Từ Trái Tim” cùng với Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang tiếp tục sứ mệnh mang ánh sáng tri thức đến sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Tại đây, các sinh viên vô cùng háo hức, mong chờ được nhận những cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời do Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Á hậu Thùy Dung đã đồng hành cùng rất nhiều chương trình của “Hành Trình Từ Trái Tim” ở nhiều chặng đường ngược xuôi nhằm thắp lửa khát vọng, hoài bão đến nhiều bạn trẻ. Thùy Dung xúc động chia sẻ: “Bản thân Dung cũng không nhớ, đây là lần thứ bao nhiêu mình đồng hành cùng với Hành trình. Dung rất trân quý cơ hội để cùng Hành Trình nung ý chí, truyền lửa khát vọng để nhiều bạn trẻ tìm ra con đường đi đúng đắn. Mỗi Hành trình đã qua giúp Dung góp nhặt một nền tảng tri thức vô giá cho bản thân. Càng tham gia Hành trình thì Dung càng cảm nhận sâu sắc được tâm huyết, khát vọng lớn mà Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông qua 5 cuốn sách quý.”

Hợp tác Doanh nghiệp

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.

Sáng ngày 08/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan năm 2023. Chương trình mang đến gần 100 vị trí việc làm cho sinh viên thuộc nhiều khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Sư phạm,…

Nhiều vị trí việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tại Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Đài Loan tại Đại học Thủ Dầu Một năm 2023

Ngày 23/10/2023, chương trình “E-UNITOUR 2023: Thế hệ tiên phong cùng Thương mại điện tử” với chủ đề “ Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” đã diễn ra thành công tại trường ĐH Thủ Dầu Một.