Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại cùng sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

22/11/2019 14:24  18

Chiều ngày 21.11, “Hành Trình Từ Trái Tim” cùng với Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang tiếp tục sứ mệnh mang ánh sáng tri thức đến sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Tại đây, các sinh viên vô cùng háo hức, mong chờ được nhận những cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời do Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Á hậu Thùy Dung đã đồng hành cùng rất nhiều chương trình của “Hành Trình Từ Trái Tim” ở nhiều chặng đường ngược xuôi nhằm thắp lửa khát vọng, hoài bão đến nhiều bạn trẻ. Thùy Dung xúc động chia sẻ: “Bản thân Dung cũng không nhớ, đây là lần thứ bao nhiêu mình đồng hành cùng với Hành trình. Dung rất trân quý cơ hội để cùng Hành Trình nung ý chí, truyền lửa khát vọng để nhiều bạn trẻ tìm ra con đường đi đúng đắn. Mỗi Hành trình đã qua giúp Dung góp nhặt một nền tảng tri thức vô giá cho bản thân. Càng tham gia Hành trình thì Dung càng cảm nhận sâu sắc được tâm huyết, khát vọng lớn mà Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông qua 5 cuốn sách quý.”

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.