Dự án "Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-NATO"

17/12/2020 14:53  260

Tên dự án: Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-NATO.

Tên đơn vị: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

1. Mô tả dự án

1.1. Ý tưởng chính của dự án: Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-NATO được xuất phát từ nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội của các thành viên trong nhóm. C-NATO là giải pháp cho vấn đề “nguy cơ đột quỵ đang dần trẻ hoá về tuổi 25 tại Việt Nam”. Thực phẩm chức năng dạng kẹo C-NATO giúp loại bỏ tâm lý bất an khi sử dụng thuốc.

1.2. Mô tả sản phẩm C-NATO

Sản phẩm C-NATO gồm 25 viên kẹo dẻo (mỗi viên kẹo dẻo có trọng lượng 4 gam). Các viên kẹo dẻo được đựng trong hũ thủy tinh kèm theo 01 hướng dẫn sử dụng trên nhãn.

Hình 1. Sản phẩm kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-NATO

C-NATO được sản xuất bởi các thành phần từ thiên nhiên như enzyme nattokinase thô, dịch chiết hoa đậu biếc và tinh chất từ chanh.

1.3. Giải pháp giá trị của dự án Kẹo dẻo phòng đột quỵ C-NATO

Hỗ trợ kiểm soát nguy cơ đột quỵ, làm tan huyết khối với khả năng hấp thụ cao.

Dự án C-NATO giúp nâng cao ý thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh” của người tiêu dùng.

Loại bỏ tâm lý khó chịu khi sử dụng thuốc:

+ Không bị ám ảnh bởi “tâm bệnh” sợ sử dụng thuốc hằng ngày.

+ Trạng thái tâm lý “tâm an – hạnh phúc”.

2. Thông tin chi tiết dự án

2.1. Tính ứng dụng thực tế của sản phẩm

Hoạt chất nattokinase trong kẹo C-NATO có thể được hấp thu trong khoang miệng qua đường ăn uống sinh hoạt bình thường sẽ là một ưu điểm giúp tăng hiệu quả của kẹo dẻo so với các loại thuốc truyền thống cũng như các loại thực phẩm chức năng phòng tai biến và đột quỵ khác trên thị trường.

Giúp người tiêu dùng thay đổi nhận thức và quyết định lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng để phòng bệnh. Từ đó, có được cảm giác an tâm để có sức khỏe đúng nghĩa cả về thể chất đến tinh thần.

2.2. Tính độc đáo, sáng tạo, giá trị khác biệt của sản phẩm dự án

Kẹo dẻo C-NATO

Thực phẩm chức năng phòng đột quỵ trên thị trường

Hình thái

Kẹo dẻo dạng viên hình hoa cúc

Viên nén rắn dạng thuốc

Con đường hấp thụ

Qua niêm mạc lưỡi và niêm mạc ruột

Qua niêm mạc ruột

Tác động tâm lý

Tâm lý thoải mái cho người tiêu dùng

Tâm lý mệt mỏi, ngán sử dụng viên nén thực phẩm

Giá bán

4.000 VND/viên

6.000 VND/viên

2.3. Tính khả thi của dự án

- Dự án Kẹo dẻo hỗ trợ phòng đột quỵ C-NATO đã tiến hành khảo sát và nhận được 76,32% người tham gia khảo sát sẵn sàng lựa chọn sử dụng sản phẩm C-NATO.

- Nguyên liệu dễ tìm, chi phí thấp.

- Giá bán sản phẩm thấp hơn sản phẩm đang có ngoài thị trường.

- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn.

- Được sự hỗ trợ từ ban cố vấn,  ban lãnh đạo nhà trường.

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: https://cece.tdmu.edu.vn/.

Email: cnato.tdmu@gmail.com.

Di động: 0969 248 337 (Ms. Thương).