Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Sáng tạo và Mô hình Kinh doanh" dành cho thế hệ doanh nhân tương lai

04/08/2019 16:25  30

Ngày 04/08/2019, lớp tập huấn “Khởi nghiệp Sáng tạo & Kế hoạch kinh doanh” do BKHoldings phối hợp cùng ĐH Thủ Dầu Một tổ chức với giảng viên phụ trách là cô Huỳnh Hồng Mai - Chuyên gia tập huấn Khởi nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành.

Sinh viên đang làm thủ tục vào lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, cũng như kiến thức cho các học viên tại ĐH Thủ Dầu Một về lĩnh vực Khởi nghiệp Sáng tạo với 3 phần:

Phần 1: Tư duy sáng tạo và Các cấp độ sáng tạo.

Phần 2: Ý tưởng sáng tạo và Phân biệt giữa Creactivity và Innovation.

Phần 3: Tư duy thiết kế - Design thinking, Mô hình kinh doanh và Dự án kinh doanh.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Một ngày học tập của các bạn sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một tại lớp tập huấn đã chính thức khép lại sau một ngày học tập thú vị. Có biết bao nhiêu kiến thức bổ ích đã được truyền đi. Song song đó, cũng có biết bao nhiêu bài học hay đã được nhận lại.

Thay mặt nhà trường cũng như Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp TDMU xin được gửi lời cảm ơn đến Cô Huỳnh Hồng Mai - Chuyên gia tập huấn Khởi nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bài học hay và bổ ích. Cảm ơn đơn vị BK-Holdings đã tạo cơ hội và mang đến cho các bạn sinh viên TDMU một khóa học trên cả tuyệt vời như ngày hôm nay. Với những kiến thức mà chúng ta đã mang đến cho các bạn sinh viên ngày hôm nay, tin chắc rằng sẽ là hành trang không thể thiếu và đầy hữu ích cho các bạn sinh viên sau này.

Bạn Cẩm Tú, sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghệ đã chia sẽ: ''Chưa bao giờ em được trải nghiệm một lớp học tuyệt vời đến như vậy. Không những em được học những bài học hay, mà em còn được tham gia những hoạt động nhóm rất thú vị với các bạn. Em hy vọng sẽ được tham gia nhiều lớp học như vậy nữa''.

 

Tin tức

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN