Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Kinh doanh" dành cho sinh viên năm 2018

08/06/2018 09:00  51

Từ ngày 05/06/2018 đến ngày 07/06/2018, nhằm cung cấp các kiến thức về khởi nghiệp, Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Kinh doanh" dành cho sinh viên có niềm đam mê khởi nghiệp.

Với mục đích khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp dấn thân trải nghiệm thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân, thúc đẩy quá trình thay đổi bản thân, bắt đầu từ việc thay đổi tư duy và nâng cao kỹ năng.
Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Kinh doanh" đã tạo môi trường học tập và trải nghiệm các kiến thức thực tế từ những người startup thành công. Khóa đào tạo giúp cho sinh viên trường tự tin để trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình, trang bị cho bản thân những kỹ năng và tư duy cần thiết của một nhà khởi nghiệp tương lai thông qua các buổi đào tạo từ những chuyên gia nổi tiếng trong nước.

Một số hình ảnh tại Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Kinh doanh":