Hỗ trợ sinh viên triển khai ý tưởng tham dự cuộc thi TDMU Startup Aspirations 2019

06/08/2019 21:41  21

Ngày 06/08/2019, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã tổ chức Chương trình gặp mặt hỗ trợ sinh viên triển khai ý tưởng tham dự cuộc thi TDMU Startup Aspirations 2019.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của ThS. Trương Thị Thuỷ Tiên - Giám Đốc Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp, Thầy Lê Đình Phú - Phó Trưởng khoa Kinh tế, cùng các thầy cô là thành viên trong cố vấn dự án. Đặc biệt là sự hiện diện của các đội dự thi đến từ nhiều đơn vị khác nhau.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ triển khai ý tưởng khởi nghiệp cho các đội tham dự cuộc thi năm nay. Qua đó, thể hiện sự quan tâm ngày càng sâu sắc hơn từ phía nhà trường trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Với mong muốn phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên ngày một lớn mạnh, đạt hiệu quả và chất lượng tốt hơn. TDMU hứa hẹn sẽ còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ các bạn sinh viên phía trước.

ThS. Trương Thị Thủy Tiên chia sẻ về nội dung buổi gặp gỡ các nhóm dự thi

ThS. Lê Đình Phú - Phụ trách Khoa Kinh tế giải đáp thắc mắc của các thí sinh

Ban cố vấn tư vấn cách thức xây dựng hồ sơ và triển khai ý tưởng

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.