Lộ diện 40 ý tưởng vào bán kết cuộc thi khởi nghiệp với chủ đề "TDMU STARTUP INNOVATION" 2020

27/04/2020 09:14  63

Cuộc thi Khởi nghiệp 2020 do trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức có chủ đề "TDMU STARTUP INNOVATION". Khởi động từ ngày 24/2/2020, cuộc thi đã nhận được 77 ý tưởng của hơn 280 sinh viên tham gia dự thi.

Trải qua hơn một tháng tranh tài tại vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo đã chọn ra 40 ý tưởng vào vòng bán kết. Để chuẩn bị cho vòng thi này, các thí sinh sẽ được tập huấn cách viết đề án kinh doanh. Từ đó, các thí sinh sẽ hoàn thiện ý tưởng của mình, thuyết trình cũng như trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo tại vòng bán kết dự kiến diễn ra vào tháng 6/2020.

Với cuộc thi năm nay, ngoài giải thưởng tiền mặt cho các đội đạt thứ hạng cao, top 10 sẽ được trao học bổng tham gia khóa đào tạo khởi nghiệp chuyên sâu, các đề án chất lượng sẽ được hỗ trợ tham gia dự thi các cuộc thi sáng tạo, khởi nghiệp cấp vùng, cấp quốc gia.

Chí Trọng

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.