Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đẩy mạnh công tác xây dựng, tăng cường quảng bá hình ảnh, giao lưu và kết nối Tân sinh viên trong chuỗi hoạt động ngày hội "Chào đón Tân sinh viên 2019"

08/09/2019 23:26  352

Sáng ngày 06/09/2019, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động ngày hội "Chào đón Tân sinh viên" năm 2019. Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã tham gia tổ chức chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2019 - 2020.

Với mục tiêu tiếp cận sinh viên ngay từ ban đầu, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã tiến hành công tác xây dựng, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh đến rộng rãi tân sinh viên trong năm học mới. Giao lưu, kết nối cùng tân sinh viên thông qua các gian hàng như gian hàng tư vấn hỗ trợ đăng ký thi bằng lái xe; gian hàng tư vấn các hoạt động, phong trào khởi nghiệp.

Khu vực checkin dành cho sinh viên

Th.Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm tặng quà cho sinh viên tham gia gian hàng

Bên cạnh những gian hàng tư vấn hỗ trợ sinh viên, tân sinh viên còn được tham gia các trò chơi dân gian độc đáo cùng những phần quà hấp dẫn.
Một số hình ảnh hoạt động

Trong thời gian tới, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp sẽ không ngừng đẩy mạnh công tác hỗ trợ sinh viên, nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng mong muốn của sinh viên ngày một tốt hơn.

Chí Trọng

Ngày 27/3/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội việc làm lần VIII, năm 2021, với 67 đơn vị doanh nghiệp cùng hơn 1.000 đầu việc.