Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đẩy mạnh công tác xây dựng, tăng cường quảng bá hình ảnh, giao lưu và kết nối Tân sinh viên trong chuỗi hoạt động ngày hội "Chào đón Tân sinh viên 2019"

08/09/2019 23:26  368

Sáng ngày 06/09/2019, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động ngày hội "Chào đón Tân sinh viên" năm 2019. Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã tham gia tổ chức chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2019 - 2020.
 
Với mục tiêu tiếp cận sinh viên ngay từ ban đầu, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã tiến hành công tác xây dựng, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh đến rộng rãi tân sinh viên trong năm học mới. Giao lưu, kết nối cùng tân sinh viên thông qua các gian hàng như gian hàng tư vấn hỗ trợ đăng ký thi bằng lái xe; gian hàng tư vấn các hoạt động, phong trào khởi nghiệp.

 


Khu vực checkin dành cho sinh viên

 


Th.Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm tặng quà cho sinh viên tham gia gian hàng

Bên cạnh những gian hàng tư vấn hỗ trợ sinh viên, tân sinh viên còn được tham gia các trò chơi dân gian độc đáo cùng những phần quà hấp dẫn.
Một số hình ảnh hoạt động

  
Trong thời gian tới, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp sẽ không ngừng đẩy mạnh công tác hỗ trợ sinh viên, nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng mong muốn của sinh viên ngày một tốt hơn.
 
Chí Trọng

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN