Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Trung tâm Hợp tác DN&KN tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH TM DV ôtô Hòa Bình Minh

14/09/2022 09:29  170

Sáng ngày 13/9/2022. Ông Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tiếp đoàn đại diện Công ty TNHH TM DV ôtô Hòa Bình Minh đại diện là ông Nguyễn Hữu Phước Trung giám đốc kinh doanh và các cộng sự.

Tại buổi gặp mặt 2 bên đã trao đổi, chia sẻ thông tin các tiềm năng về nguồn lực của nhà trường và công ty. Về phía công ty đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường và mong muốn được gắn kết lâu dài trong các hoạt động phối hợp đào tạo, hỗ trợ thực hành thực tập cho sinh viên, mong muốn được nhà trường cung cấp nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao trong lĩnh vực dịch vụ ôtô, kinh doanh của công ty trong thời gian tới. Đồng thời, Công ty sẽ phối hợp cùng nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức các sự kiện của Honda Việt Nam đến với cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian tới./.

Hai đơn vị đã chia sẻ thông tin và giới thiệu về tiềm năng của đơn vị mình


                                                                                                                                                TT HT DN&KN

Tư vấn hướng nghiệp

42 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới. Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN