TỔ CHỨC “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” – LẦN THỨ 9 NĂM 2022

25/05/2022 23:06  2552

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” – LẦN THỨ 9 NĂM 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, Doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đồng thời là cơ hội tốt để Quý cơ quan, Doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến sinh viên Trường, xây dựng mối quan hệ gắn kết với các chương trình đào tạo nhằm tạo nguồn nhân lực tiềm năng vào các vị trí làm việc của Doanh nghiệp trong tương lai.

Đồng thời, tạo sự kết nối cho sinh viên, cựu sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một cũng như học sinh, sinh viên, cựu sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương với các Doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2022” với các nội dụng sau:

- Hoạt động tuyển dụng: giới thiệu thông tin tuyển dụng và trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm; tổ chức hoạt động phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp giữa Doanh nghiệp với sinh viên tại các gian hàng tuyển dụng

- Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với cơ quan, Doanh nghiệp

- Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp.

- Quy mô: Dự kiến trên 50 gian hàng tuyển dụng của Doanh nghiệp và hơn 5.000 sinh viên, cựu sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia.

- Thời gian: ngày 25/06/2022 (thứ 7).

- Địa điểm: Trường Đại học Thủ Dầu Một.

- Kế hoạch chi tiết tại: https://drive.google.com/file/d/1rgp43S3vCM1K0lHs5wIIb-coYBG_vfyu/view?usp=sharing

- Hình thức và thời gian đăng ký:

• Hình thức đăng ký tham gia:

+ Doanh nghiệp đăng ký tham gia vào Phiếu đăng ký (theo mẫu) trước ngày 05/6/2022 qua link https://forms.gle/C9332xaXDFrhd6FS6

+ Sinh viên, cựu sinh viên, người lao động đăng ký tham gia vào Phiếu đăng ký (theo mẫu) trước ngày 15/6/2022 qua link https://forms.gle/droVuntH5EYVc3FV7

Doanh nghiệp xác nhận đăng ký tham gia về Ban tổ chức trước ngày 05/6/2022. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

- Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Trường Đại học Thủ Dầu Một

- Số 06 Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. (Cổng 4)

- Email: Lmc@tdmu.edu.vn

- Điện thoại: (0274) 3865866 hoặc liên hệ Ông. Trịnh Ngọc Hoàng, Số điện thoại: 0987.779.886

Hợp tác Doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường, giảng viên, sinh viên các Khoa, Viện trong các hoạt động tìm kiếm nơi thực hành, thực tập, việc làm và ứng tuyển vào những Doanh nghiệp phù hợp.

Ngày 01/03/2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã gặp gỡ và đón tiếp đại diện Xelex Group đến thăm và làm việc.

Sáng ngày 08/12/2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan năm 2023. Chương trình mang đến gần 100 vị trí việc làm cho sinh viên thuộc nhiều khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Sư phạm,…

Nhiều vị trí việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tại Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Đài Loan tại Đại học Thủ Dầu Một năm 2023