Thời gian tổ chức Ngày hội Tuyển dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc (JOB FAIR 2016)

09/12/2016 14:36  1192

Thương vụ Tổng Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh (KOTRA) xin gửi đến Quý Trường lời chào trân trọng và xin trình bày một vấn đề sau:

Đóng vai trò là tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, KOTRA hiện đang làm công tác tuyển dụng cho hơn 45 đơn vị Hàn Quốc đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam. Theo đó, Thương vụ sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc (JOB FAIR 2016) vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 12 năm 2016. Là chương trình được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc và được tổ chức định kỳ hằng năm, Job Fair do Thương vụ Hàn Quốc tổ chức đến nay đã đi vào kỳ thứ tư.

Ø  Thời gian: Thứ Năm, ngày 15 tháng 12 năm 2016  - Từ 09g00 đến 16g00
Ø  Địa điểm: Lầu 3, Khách sạn Nikko Saigon (235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM)
Ø  Đơn vị tổ chức: Thương vụ Tổng Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM (KOTRA)
 (Thông tin chi tiết tại website: www.k-jobfair.com

Nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường, học viên các khoá cao đẳng, đại học, sau đại học, cũng như những người đã tốt nghiệp, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm các thông tin về nhà tuyển dụng cũng như cơ hội tìm hiểu văn hóa và yêu cầu từ các đơn vị tuyển dụng của Hàn Quốc, Thương vụ kính mong Quý Trường cho phép chuyển tải thông tin Ngày hội Tuyển dụng (Job Fair 2016) do Thương vụ tổ chức đến toàn thể sinh viên của Trường qua nội dung poster (www.k-jobfair.com), cũng như qua các trang thông tin truyền thông của Quý Trường.

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.