Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp - Trường Đại học Thủ Dầu Một được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung châu Âu (EU) trong chương trình Erasmus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP.

Tấp nập thí sinh đăng ký xét tuyển trong ngày tuyển sinh đầu tiên của năm 2015

01/08/2015 15:48  786

Trong ngày đầu tiên của đợt xét tuyển nguyện vọng 1 Đại học, Cao đẳng 2015, ghi nhận đến 9h sáng ngày 01/8/2015, đã có hơn 1.000 thí sinh đến nộp hồ sơ tại trường Đại học Thủ Dầu Một.


Năm nay, Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 22 ngành bậc Đại học với điểm nhận hồ sơ là 15 điểm, 06 ngành bậc Cao đẳng có điểm nhận hồ sơ là 12 điểm. Để giúp cho thí sinh và phụ huynh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển, trong suốt thời gian nhận hồ sơ, Trường đã bố trí 20 bàn tư vấn về ngành học do lãnh đạo, giảng viên các khoa phụ trách; 10 bàn hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ tuyển sinh; 50 sinh viên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh đến đúng nơi, hoàn thành nhanh chóng, chính xác thủ tục xét tuyển.

Trao đổi nhanh với một số thí sinh, các bạn đều rất tự tin về khả năng trúng tuyển của mình. Như bạn Thu Cúc, học sinh trường THPT Thới Hòa, trước khi đăng ký xét tuyển vào ngành Sư phạm Ngữ Văn bạn đã có tham khảo điểm chuẩn ngành học này năm trước là 14 điểm. Với kết quả 16.5 điểm cho tổ hợp 3  môn thi Văn - Sử - Địa, bạn rất tự tin mình sẽ trúng tuyển. Tuy nhiên, còn một số trường hợp các bạn chưa tìm hiểu kỹ về điểm xét tuyển nên đã đăng ký hồ sơ bậc học chưa phù hợp. Như trường hợp một bạn thí sinh đạt 13.5 điểm nhưng vẫn nộp hồ sơ dự tuyển ngành Kế toán bậc Đại học, vốn có điểm xét tuyển là 15 điểm. Sau khi nghe tư vấn từ các thầy cô của trường Đại học Thủ Dầu Một, bạn đã đăng ký sang một ngành khác phù hợp hơn của bậc Cao đẳng. 

Vì vậy, nếu còn thắc mắc về ngành học, về điểm xét tuyển, hoặc cần tư vấn thêm để có sự lựa chọn sáng suốt nhằm tăng khả năng trúng tuyển, các bạn thí sinh đừng ngần ngại yêu cầu sự hỗ trợ từ phía Tư vấn viên của Trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển sẽ kéo dài đến hết ngày 20/8/2015.

Cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc đường dây nóng 0650.3 835 677
 
Giảng viên ĐH Thủ Dầu Một tư vấn để thí sinh có sự chọn lựa bậc học phù hợp

SV tình nguyện hỗ trợ thí sinh hoàn thành bảng đăng ký

Nhóm bạn đến từ trường THPT Bình Phú rất tự tin về khả năng trúng tuyển của mình

Bạn Thu Cúc chọn ngành Sư phạm Ngữ văn, ĐH Thủ Dầu Một là trường duy nhất bạn đăng ký xét tuyển năm nay
BBT

Tin tức

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Từ ngày 29 - 31/3/2021, Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và phiên họp thường niên của mạng lưới VEES_Net đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự của đại diện trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác.

Tìm được việc làm phù hợp với sở thích, đúng với nhu cầu xã hội là khát khao của sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nguyện vọng này của các em, trong ngày trao bằng tốt nghiệp đại học (ĐH) cho trên 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vào cuối tuần qua, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2021.

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN