Sôi nổi chương trình gặp mặt trực tuyến sinh viên các khóa nhân dịp đầu năm học mới

26/08/2021 22:08  547

Từ ngày 20 - 22.8.2021, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tham gia chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên trực tuyến đầu năm, gặp gỡ các bạn sinh viên khóa 2018, 2019 và 2020 để cùng trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các hoạt động khởi nghiệp cũng như các hoạt động do Trung tâm phụ trách. Đây là một trong những hoạt động thường niên Trung tâm tham gia vào đầu mỗi năm học.

Buổi giao lưu ngoài mục đích gặp gỡ, giới thiệu về Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, các hoạt động do Trung tâm phụ trách, giải đáp thắc mắc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên thì đây còn là dịp để những bạn sinh viên được giao lưu, kết nối với một trong những đơn vị trực thuộc Trường.

Chương trình có sự tham dự của ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm cùng các chuyên viên của Trung tâm.

Chia sẻ trong chương trình, ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên phải chủ động xác định mục tiêu nghề nghiệp, lập kế hoạch cho bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chuẩn bị tâm thế và hành trang vững vàng cho con đường của chính mình sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh tư vấn, giải đáp những thắc mắc, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp còn tổ chức trò chơi tìm hiểu về Trung tâm và dành tặng những phần quà đặc biệt dành cho các bạn sinh viên nhân dịp đầu năm học mới.

Chí Trọng

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.