Ngày hội Tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

14/09/2017 00:00  620
Sáng ngày 12/9/2017, tại Hội trường 2, khoa Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế.

Tham dự chương trình có ông Phạm Thanh Kỳ - Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương, ông Đặng Văn Phương – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bến Cát. Về phía trường Đại học Thủ Dầu Một có ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, ban, trung tâm, cùng lãnh đạo, cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Kinh tế.

Đến với Ngày hội tuyển dụng, sinh viên đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự của Ngân hàng Sacombank giới thiệu chi tiết về chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”, đồng thời chia sẻ, giải đáp về các xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức sân chơi mô phỏng, giúp sinh viên thể hiện năng lực của bản thân trước nhà tuyển dụng với vòng thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp để trở thành một thành viên của ngân hàng Sacombank. Cụ thể, trong phần thi tuyển, sinh viên phải làm một bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi liên quan đến nhiều vấn đề, kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, IQ, ngoại ngữ và tin học. Sau đó chương trình sẽ thông báo kết quả đến các bạn sinh viên và xếp lịch phỏng vấn với các vị trí như: chuyên viên tư vấn, chuyên viên khách hàng, giao dịch viên.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương đã mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp sinh viên nghiêm túc xác định động cơ học tập, hoàn thành khóa thực tập tốt nghiệp một cách hiệu quả, đồng thời có sự định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Có thể nói, sự phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Tuyển dụng thực tập viên tiềm năng” giữa Ngân hàng Sacombank và khoa Kinh tế - trường Đại học Thủ Dầu Một khẳng định chiến lược đào tạo đúng hướng của Nhà trường đó là “đào tạo gắn với nhu cầu của thị trường lao động, với nhu cầu xã hội”. Thông qua Ngày hội, sinh viên khối ngành Kinh tế của Trường đã được trải nghiệm công việc thực tế, có cơ hội học hỏi, vận dụng kiến thức được đào tạo để áp dụng vào công việc như một nhân viên ngân hàng thực thụ; đồng thời Sacombank cũng sẽ tuyển chọn được được ứng viên phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/học việc.

Chương trình “Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên khối ngành Kinh tế

CB-GV khoa Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương
chia sẻ, giải đáp về các xu hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đến SV

Ông Phạm Thanh Kỳ tặng hoa cám ơn Nhà trường trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho
doanh nghiệp

Ông Huỳnh Công Danh (người đứng từ trái sang) tặng hoa cảm ơn sự hợp tác
đã tạo điều kiện cho SV được tiếp cận, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
của doanh nghiệp

Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và vốn liếng đủ để có thể “ra riêng”, làm chủ doanh nghiệp của riêng mình nhưng bạn tôi vẫn không muốn, bởi chị vẫn thấy mình phù hợp nhất khi làm thuê.

“Khởi nghiệp hạnh phúc” là thông điệp của cuốn sách Nhà cố vấn khởi nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc, do Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi phiệp phía Nam (Hội đồng) mới ra mắt.